Corinthians muốn chấm dứt niềm vui của Deyverson và tránh dấu ấn tiêu cực của lịch sử ở Brasileirão

Corinthians đối mặt với Cuiabá vào thứ Bảy tuần này (10), với mục đích đáp trả những người ủng hộ sau khi bị Libertadores loại và thoát khỏi khu vực xuống hạng. Trận đấu với Dourado là cơ hội để kết thúc niềm vui của Deyverson.

+ Del Valle tiết lộ sự thất thường của tập thể Corinthians, đội bóng đã nói lời chia tay Libertadores; xem chú thích

Tiền đạo chịu trách nhiệm về các bàn thắng giúp Palmeiras vô địch ở Libertadores 2021 đã ghi 2 bàn thắng liên tiếp trên sân khách vào lưới Cruzeiro và Goiás.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Timão thường làm tốt khi đối phó với những kẻ tấn công. Có 12 trận đấu với Deyverson, với sáu trận thắng, ba trận hòa và ba trận thua. Lần duy nhất anh xuyên thủng hàng thủ Corinthians là ở Brasileirão 2018, khi Palmeiras đánh bại Derby với tỷ số 1-0. Năm ngoái, anh ấy đã ghi một bàn thắng tại Arena Neo Química, nhưng bàn thắng đó không được công nhận vì lỗi việt vị.

THƯƠNG HIỆU TIÊU CỰC TẠI BRAZILIAN

Trận đấu với Cuiabá, đội khách hay nhất Giải vô địch Brazil, cũng sẽ rất quan trọng trong nhiệm vụ giành điểm và tránh xa khu vực xuống hạng của Brasileirão của Corinthians. Hiện tại, Timão đang đứng thứ 16 với 8.

+ Timão có chuyển từ Z4 không? Xem lịch thi đấu và các trận đấu tiếp theo tại Brasileirão

Nếu bị Dourado đánh bại, Timão sẽ chỉ đạt 9 điểm và sẽ có số điểm thấp nhất ở vòng 10 Brasileirão với số điểm liên tiếp. Cho đến nay, chiến dịch giành 10 điểm liên tiếp tệ nhất của Alvinegro là vào năm 2006, khi câu lạc bộ có 9 điểm sau 10 trận, ở vị trí thứ 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *