Corinthians làm sống lại kịch tính trên không và không dọa ma làm khách mùa này

Với thất bại 0-3 trước Botafogo, Corinthians đã nhận bàn thua thứ 26 sau 23 trận, trung bình hơn một bàn thua mỗi trận, và những pha không chiến tiếp tục làm khó Timão trong mùa giải này.

+ Cássio phạm lỗi với trẻ con, Corinthians đau đầu trước Botafogo; xem chú thích

Bàn thắng đầu tiên của Glorioso đến từ quả phạt góc mà Cuesta chỉ chạm xà ngang, và Tiquinho Soares đã tận dụng thành công quả đá phạt trực tiếp để mở tỉ số.

Trong số 26 bàn thua, 13 trong số đó đến từ những quả tạt trong vòng cấm Corinthians, được kết thúc bằng một quả đá phạt hoặc một cú đánh đầu vào lưới Cássio. Con số đó chiếm một nửa số bàn thua của Timão mùa này và bộc lộ điểm yếu của đội, dù với Fernando Lázaro, Cuca hay Luxemburgo. Đội trưởng Timão giờ đây nhận thấy hệ thống phòng thủ của đội không thiếu người trước Botafogo.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Với vỏn vẹn 4 điểm tại Brasileirão và đứng thứ 3 tại nhóm Libertadores, tình hình của Corinthians mùa này rất nguy kịch. Trong số tất cả các đội Serie A, Timão có thành tích tệ thứ ba (48%), ngoài ra còn là đội khách kém nhất, với 27% số điểm.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Tuy nhiên, câu lạc bộ alvinegro có số bàn thắng trung bình ghi được kém thứ 4 (1,35) và hiệu số bàn thắng bại kém thứ 3 (+5) trong số tất cả các đội ở giải hạng nhất, theo Sofascore.

Vào Chủ nhật, những người đàn ông của Luxembourg đã bảo vệ lệnh cấm của họ trước São Paulo tại Arena Neo Química. Đã gần 10 năm không thua một đối thủ nào ở Itaquera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *