Corinthians giành chiến thắng dễ dàng trước Atlético-MG và tiếp tục dẫn đầu Brasileirão Feminino

Sáng chủ nhật này, Cô-rinh-tô đánh bại Atlético-MG 1-0, ở São Bernardo. Bàn thắng được ghi bởi Duda Sampaio đã đưa Timão trở lại ngôi đầu của Brasileirão Feminino.

Với kết quả này, Brabas dẫn đầu với 31 điểm, xếp trên Palmeiras và Ferroviária. Đội đến từ Minas Gerais vẫn giữ nguyên vị trí thứ 12, mở ra khu vực xuống hạng ở vị trí thứ 13.

+ Tìm hiểu về các câu lạc bộ Brazil có thể tạo thu nhập với cơ chế thống nhất của FIFA

Đội do Arthur Elias dẫn đầu chơi tấn công từ đầu đến cuối. Chỉ năm phút sau, Milene thực hiện quả tạt từ cánh phải, Campiolo đón bóng và dứt điểm rất căng trong vòng cấm, nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Mặt khác, Atlético-MG không thể rời khỏi khu vực phòng ngự và gặp khó khăn trong việc tiến lên phần sân tấn công. Các thế trận khác nhau không ảnh hưởng gì đến cả hai bên và trận đấu bước vào hiệp một với tỷ số 0-0.

+ Xem lịch thi đấu Serie A 2023!

Brabas đã tìm được kết quả trong hiệp hai, sau nhiều sức ép. Bàn thắng vất vả đến ở phút 19, khi Millen di chuyển tốt ở rìa vòng cấm nhưng lại không thể dứt điểm, do đó Duda Sampaio, người đã ghi bàn thắng đầu tiên và duy nhất của trận đấu, để bóng chạm tay. chiến thắng.

Bây giờ, Timão đang chuẩn bị cho trận đấu kinh điển với Santos, vào thứ Năm tới, lúc 9:30 tối, trên sân khách. Atlético-MG sẽ tổ chức Real Ariquemes vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, lúc 3 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *