Corinthians đang trông cậy vào Renato Augusto và tìm cách xua đuổi bóng ma mùa này

Corinthians đã sẵn sàng đối mặt với Fluminense vào Chủ nhật này, lúc 4 giờ chiều, tại Arena Neo Química, cho Brasileirão. Đội alvinegro có tia hy vọng khi Renato Augusto đã được phục hồi và có thể vào sân.

Tiền vệ này đã tập luyện như bình thường trong những ngày gần đây và sau khi được ban huấn luyện đánh giá, anh sẽ là sự lựa chọn của Vanderlei Luxemburgo trên băng ghế dự bị.

+ Hàng công khiến thế trận nhạt nhòa và “ánh sáng” của Corinthians ở Libertadores bắt đầu lụi tàn; xem chú thích

Renato Augusto đã mất tích Timão từ đầu tháng 4, khi anh trải qua cuộc nội soi khớp gối phải. Khoảng thời gian 13 trận không có tiền vệ đồng thời với một trong những thời điểm tồi tệ nhất của câu lạc bộ trong mùa giải, vì không có trận thắng nào trong 8 trận liên tiếp, qua đó cho thấy “sự phụ thuộc của Renato”.

Vào năm 2023, có 11 trận đấu có Renato, với bảy trận thắng và bốn trận hòa. Với 22 bàn thắng và 7 lần thủng lưới, Corinthians đạt tỷ lệ 76%.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trò chơi của Timão

Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn khác khi không có anh ấy. Ở mùa giải hiện tại cho đến nay, 16 trận đấu đã trôi qua, chỉ có hai chiến thắng trong số bốn trận hòa và mười trận thua, với tỷ lệ thành công lên tới 20,8% với mười bàn thắng được ghi và 23 bàn thua.

Corinthians yêu cầu Renato Augusto rũ bỏ bóng ma của khu vực xuống hạng Brasileirão và áp lực không đủ điều kiện tham dự giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *