Chủ tịch São Paulo định nghĩa Marinho là ‘kế hoạch A’: ‘Chúng tôi hy vọng có được vị trí càng sớm càng tốt’

ưu tiên tuyển dụng Sao Paulo cho việc mở cửa sổ chuyển nhượng mới, vào ngày 3 tháng 7, là mũi biểnlàm Flamengo. Và đây là điều mà chính chủ tịch Julio Casares đã nói, người trong một cuộc phỏng vấn với ‘ESPN’, đã định nghĩa cầu thủ này là ‘kế hoạch A’ của Tricolor để củng cố đội hình của mình.

– Tôi sẽ không ấn định ngày, thứ Hai hoặc thứ Ba, nhưng tất nhiên chúng tôi mong đợi một vị trí từ Marinho càng sớm càng tốt, điều này khiến chúng tôi quan tâm, nhưng không ảnh hưởng đến mối quan hệ đạo đức giữa các câu lạc bộ và cũng để anh ấy giải quyết các vấn đề nội bộ của mình , đúng, tôi tin rằng bước Phán xét này là dọc theo những dòng này. São Paulo đang chờ định nghĩa, đó là kế hoạch A của chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể chuyển sang kế hoạch khác nếu nó không được đáp ứng. Anh ấy là một cầu thủ giỏi, chúng tôi hy vọng anh ấy yên tâm (để giải quyết tình hình).

Ưu đãi mới được gửi bởi Tricolor hoàn thành cam kết hai năm mà người chơi yêu cầu trong đề xuất phản đối. Và lời đề nghị về lương đã tăng lên gần 100 nghìn đô la R. Mặc dù vậy, con số vẫn thấp hơn những gì Marinho ám chỉ.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

DRAG NOVELA

Như vậy mà L! tiết lộ, cbốc thăm bóng đá Ả Rập om, Marinho đã đáp lại lời đề nghị hợp đồng mà São Paulo đưa ra. Nhưng ngay cả cầu thủ 33 tuổi cũng đồng ý giảm mức lương hiện tại gần 800 nghìn đô la R mà anh nhận được trong Flamengo, giá trị được cung cấp vẫn cao hơn nhiều so với những gì Tricolor cung cấp ban đầu.

Đó không phải là trở ngại duy nhất đối với câu lạc bộ Morumbi. Như được xác định bởi L!, São Paulo sẽ cung cấp cho Marinho một hợp đồng có thời hạn đến cuối năm sau. Tuy nhiên, thông qua nhân viên của mình, cầu thủ này nhấn mạnh rằng kế hoạch của anh là ký hợp đồng ít nhất đến giữa năm 2025.

Marinho đang yêu cầu khoảng R$650,000 một tháng để bảo vệ São Paulo. Giá trị đó chỉ dưới mức lương của Calleri, cao nhất trong bảng lương của đội hình ba màu hiện tại. Và nó gần gấp đôi số tiền mà Tricolor đang đề xuất trả.

Theo Carlos Belmonte, giám đốc bóng đá ở São Paulo, các quân cờ được đặt lên bàn. Và bây giờ, người chơi sẽ quyết định xem mình có thực sự nghĩ về tương lai làm việc tại Morumbi hay không.

– Marinho là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng rõ ràng đó là một quá trình khó khăn. Chúng tôi đang nói chuyện với Flamengo, với Marinho, nhưng không có gì là chắc chắn. São Paulo có tình hình tài chính, ngân sách của mình và sẽ tuân theo ngân sách của mình. Nếu một lúc nào đó có thể sở hữu một cầu thủ tuyệt vời như Marinho thì thật tuyệt. Trước khi nói chuyện với Marinho, chúng tôi đã nói chuyện với Flamengo. Nếu nó hoạt động, tuyệt vời. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm các vận động viên khác.

– Ông ấy có quan điểm về cầu thủ, ông ấy không quan tâm đến việc làm tổn thương cầu thủ, nhưng Flamengo không thể bị tổn thương. Chúng tôi muốn cân bằng điều này và tôi chắc chắn rằng, thắt chặt hơn một chút từ đó, nỗ lực nhiều hơn từ đây… nhưng nỗ lực phải đến từ ba người, từ Fla, từ São Paulo và từ Marinho. Bạn không cần phải nỗ lực gấp đôi – vạch trần sự tệ hại của bóng đá đỏ đen, Marcos Braz.

Mặc dù một thỏa thuận có vẻ xa vời, nhưng về phía São Paulo vẫn có sự tự tin. Chủ yếu là do các cầu thủ chạy cánh linh hoạt để chấp nhận ít hơn. Và cũng vì mối quan hệ tốt đẹp của anh ấy với huấn luyện viên Dorival Júnior, người đã giúp ban lãnh đạo thuyết phục anh ấy.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là Tricolor là nơi duy nhất cạnh tranh cho những người chơi có kinh nghiệm, bởi vì nó phụ thuộc vào việc người Ả Rập sẵn sàng chi bao nhiêu. Và nếu thực tế thì Marinho muốn tiếp tục làm việc ở Brazil. Nếu vấn đề biến thành một cuộc đấu giá, câu lạc bộ São Paulo cho biết họ sẽ từ bỏ các cuộc đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *