Chống lại mọi thứ và mọi người!

Đó là một cuộc chạy đua, chống lại mọi thứ và mọi người! Vào ngày São Paulo đóng cửa và hầu hết mọi người không có điện, người biên tập cũng không có internet! Vì lý do này, chúng tôi đã trì hoãn tập phim trong vài ngày và chúng tôi đã tăng cường độ 3G. Nhưng có một tập phim! Và trong đó chúng ta nói về NBB với một số kết quả đáng ngạc nhiên. Có vẻ như năm nay chúng ta sẽ có một chức vô địch cạnh tranh hơn và với một số đội có thể gây bất ngờ tích cực, như Fortaleza Basquete Cearense giỏi, và tiêu cực, như đội São Paulo.

Vẫn còn những ngày đầu, nhưng thật thú vị khi xem đội kết hợp tốt như thế nào trong suốt mùa giải. Bóng rổ quốc gia chỉ có thể phát triển nhờ điều này và đạt được khả năng cạnh tranh.

Tại Panamericano, các cô gái Brazil đã bơi để giành thêm một danh hiệu nữa, năm lần!!! Trong khi đó, đội nam cũng thi đấu rất tốt, tập luyện cho trận chung kết gặp Argentina. Thật không may, tập này đã được ghi hình trước trận bán kết quyết định mà chúng tôi sẽ trình chiếu vào tuần tới.

Tại Euro, Yago dường như đã giành được vị trí trong đội khi có nhiều phút thi đấu hơn và màn trình diễn quan trọng trong chiến thắng của Estrela Vermelha. Trong khi đó, mọi thứ cho thấy dự án của Caboclo đã thành công và anh ấy sắp ký hợp đồng với một đội khác của Belgrade, Partizan. Liệu người hâm mộ có cho anh đi ăn tối với Yago không?

Tại NBA, tập phim nhiều tập đã đến hồi kết, nhưng Harden’s Clippers sẽ ra sao? Họ có thể là thế lực mới trong giải đấu? Chúng tôi cũng nói về cảm giác của mình sau trận đấu đầu tiên này, trước khi giải đấu trong nhà đầu tiên bắt đầu. Liệu Wembanyama có thực sự đến để thay đổi bộ mặt giải đấu?

Có những điều này, những câu hỏi, sự tương tác và nhiều hơn nữa trong tập này.
Đi với chúng tôi!

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp
  • Sợi
  • Hướng dẫn bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *