Chịu áp lực trước Corinthians, Luxemburgo gặp Fernando Diniz sau ‘cuộc chiến’ giữa hàng công và hàng thủ

Cô-rinh-tô khuôn mặt ống khói Chủ Nhật tuần này, lúc 4 giờ chiều, tại Arena Neo Química. Các trận đấu có giá trị cho Brazil đánh dấu cuộc gặp gỡ của Vanderlei Luxemburgo với Fernando Diniz sau khi HLV người Corinth đưa ra “lời khuyên” cho đối phương, dàn trận kiểu “khẩu chiến” trên sân.

Vào tháng 3, khi vẫn chưa có câu lạc bộ, Luxa đã trả lời phỏng vấn podcast của nhà bình luận Denilson và nhà báo Chico Garcia. Nhân đó, ông khen và chê chỉ huy đội Carioca, nhất là khi nói về hiệu quả sản xuất bóng từ hàng thủ.

– Anh ấy đã mất chức vô địch và các trận đấu quan trọng, bởi vì anh ấy nghĩ rằng đội của anh ấy phải chơi ở một nơi không có chỗ để chơi. Đã có lúc cú đá chết tiệt thuộc về một trận bóng đá – cú sút của Luxa, nó nói thêm:

+ Xem 20 người Brazil ở nước ngoài có thể củng cố câu lạc bộ của bạn

– Anh không thể ra sân thì đừng mạo hiểm, bởi bóng đá là thứ mạo hiểm cho người tài. Một người đàn ông là một hậu vệ không thể chấp nhận rủi ro, bởi vì anh ta không đủ tài năng để thực hiện những động thái mạo hiểm như vậy. Anh ấy phải nói như sau: chúng tôi sẽ làm điều này, nhưng khi nó không hiệu quả, hãy mang quả bóng chết tiệt ra khỏi đây, ném quả bóng sang phần sân đối phương, ở rất xa và chúng tôi sẽ nghĩ ra cách khác. điều ở đây.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trận đấu

Lối chơi có thể mang tính quyết định vào Chủ nhật, vì Luxembourg cần một chiến thắng mà đội Corinthians đã không thể giành được trong hơn một tháng. Dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên, trong đó có 4 trận thua và 3 trận hòa trong 3 trận đấu mà ông đã thi đấu.

Ở vị trí thứ 18 tại Brasileirão, đang ngồi trong khu vực xuống hạng, hàng thủ của Luxa trước khả năng “thất bại trận” của Fernando Diniz có thể giảm bớt áp lực cho alvinegra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *