Chỉ bất bại ở Brasileirão, Palmeiras đã phát triển một khả năng bất khả chiến bại khác đang bị đe dọa

Palmeiras bất mãn rời sân sau trận hòa 0-0 trước Santos, tại Vila Belmiro. Tuy nhiên, đoàn quân của Abel Ferreira trở thành đội duy nhất bất bại tại giải đấu Brazil sau thất bại của Fortaleza trước América-MG. Hóa ra với trận bất bại này, Verdão đã kéo dài thêm một chuỗi trận đang bị đe dọa ở trận kinh điển hôm thứ Bảy tuần trước. Bất chấp màn trình diễn kém cỏi, vẫn có lý do để ngưỡng mộ đội bóng này.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Ở Brasileirão có bảy trận đấu, bốn trận thắng và ba trận hòa. Các bản sửa đổi đã không giúp Palmeiras dẫn đầu trong cuộc thi, vì 15 điểm không vượt quá 18 điểm của Botafogo, đội đã thua một lần, nhưng không hòa và thắng sáu trận còn lại. Tuy nhiên, chuỗi trận bất bại của Palmeiras giúp họ có được một vị trí gần với ngôi đầu, giúp họ tồn tại ở tất cả các khu vực mà họ tranh chấp.

Để chứng minh điều này, hãy phân tích một khả năng miễn dịch khác. Tổng cộng, tính tất cả các giải đấu, Verdão có 13 trận bất bại và là câu lạc bộ Série A bất bại lâu nhất, tiếp theo là São Paulo, với 10 trận. Alviverde cũng là đội có ít trận thua nhất trong năm (chỉ 2 trận thua, tiếp theo là Grêmio với 3 trận). Có nghĩa là, chịu thua một chút là một trong những đức tính tốt của đàn ông Abel.

Nhưng khả năng bất khả xâm phạm mà nó duy trì không dừng lại ở đó. Đối đầu với Santos, Palmeiras đã hoàn thành chuỗi 12 trận bất bại, với 9 trận thắng và 3 trận hòa. Cùng với đó, Verdão đã cân bằng chuỗi trận bất bại dài thứ hai trước Peixe trong lịch sử, diễn ra từ năm 1939 đến năm 1943 – kỷ lục là 16 trận, từ năm 1917 đến năm 1926.

+ João Martins tránh đổ thành tích tệ hại cho Palmeiras: ‘Chúng tôi không thể thích nghi với bối cảnh trận đấu’

Trận hòa tại Vila cũng kéo dài chuỗi trận bất bại của Alviverde trong các trận đấu kinh điển của bang: hiện có tổng cộng 9 trận, với 5 chiến thắng và 4 trận hòa trong các cuộc đụng độ gần nhất với Corinthians, São Paulo và Santos. Trong 14 trận gần nhất với các đối thủ, họ chỉ thua một trận (trước Tricolor, ở Morumbi), với chín trận thắng và bốn trận hòa.

Nghĩ đến việc mở rộng con số này, Palmeiras trở lại sân cỏ vào thứ Tư tuần này, lúc 7 giờ tối (giờ Brazil), khi họ đối đầu với Cerro Porteño-PAR, ở vòng bảng Libertadores. Verdão đến gặp Assunção-PAR để tìm kiếm ba điểm ở bảng C của giải đấu cấp châu lục, nơi họ đang là đội phó, thua Bolívar-BOL về hiệu số bàn thắng bại, vì cả hai đều giành được sáu điểm trong ba hiệp đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *