Chào mừng trở lại São Paulo! Chuỗi trận bất bại đưa Tricolor trở lại G4 Brasileirão sau một năm

Dorival Junior đã làm được. Đạt trận thứ 11 bất bại khi cầm quân Sao Paulo. Thương hiệu chưa từng có trong thế kỷ này trong số các huấn luyện viên đi qua câu lạc bộ Morumbi, đã nâng Tricolor lên vị trí thứ ba Giải vô địch Brazil. Đó là, trong khu vực phân loại cho phiên bản tiếp theo của Copa Libertadores. Vị trí này đã được đội chiếm giữ lần cuối cách đây đúng một năm.

Lần cuối cùng São Paulo góp mặt ở G4 nổi tiếng chính xác là vào ngày 22 tháng 5 năm ngoái, khi đội này duy trì vị trí thứ ba trên bảng với 12 điểm sau trận hòa 1-1 với Corinthians, ở Morumbi, ở vòng 1/8. cuộc thi.

+ Real Madrid và Barcelona tranh Firmino? Xem 20 người Brazil có thể hoặc sẽ thay đổi câu lạc bộ ở bóng đá châu Âu

Vào thời điểm đó, đội do huấn luyện viên lúc bấy giờ là Rogério Ceni dẫn dắt đã có một chiến dịch gồm ba trận thắng, một trận hòa và chỉ một trận thua.

Tình hình còn tồi tệ hơn năm nay, khi Tricolor kết thúc ở vị trí thứ ba như cũ, nhưng với 15 điểm sau tám trận, một trận nữa, với một chiến thắng khác. Có 63% sử dụng.

Trận thua của São Paulo ở giải vô địch quốc gia bắt đầu ngay sau vòng 1/8. Điều này là do câu lạc bộ đã loại đối thủ Palmeiras ở vòng 16 đội Copa do Brasil và vượt qua vòng loại ở Copa Sudamericana, bắt đầu ủng hộ các trận đấu loại trực tiếp, nơi họ cho rằng mình có cơ hội giành danh hiệu cao hơn.

Ở giai đoạn cuối của sự kiện, bị loại khỏi cúp quốc gia, São Paulo không thể hồi phục kịp thời để đủ điều kiện tham dự Libertadores. Đó là mặc dù họ dành một phần của tranh chấp chiến đấu loại bỏ.

Năm nay, đội chỉ thua trong trận ra mắt Brasileirão trước Botafogo, khi huấn luyện viên vẫn là Ceni.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *