Chân trên mặt đất, hướng dẫn của Dorival ở São Paulo sau một chiến thắng khác: ‘Thiên đường và địa ngục trong bóng đá chỉ cách nhau một bước chân’

Càng xa càng tốt Sao Paulo của Dorival Junior? Một câu hỏi dường như có câu trả lời ngày càng lạc quan trong người hâm mộ, đặc biệt là sau đó chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Goias vào tối thứ Bảy (27), ở Morumbi, kết quả đã đưa đội đến G4 Giải vô địch Brazilkhông di chuyển huấn luyện viên.

Trong phòng thay đồ sau trận đấu đã giữ cho chỉ huy ba màu bất bại kể từ khi trở lại câu lạc bộ (có 12 trận bất bại), Dorival giữ cái mà anh gọi là ‘đôi chân trên mặt đất’, theo anh là thái độ cơ bản như vậy. không phải là ảo tưởng và theo nghĩa đen, nhóm bạn ‘để tàu con thoi rơi’.

+ TRÌNH ĐỘ: Caio đã có một màn trình diễn tuyệt vời, và David đã ghi bàn cứu thua cho São Paulo

– Tôi bình tĩnh vì thiên đường và địa ngục trong bóng đá chỉ cách nhau trong gang tấc. Không phải chiến thắng sẽ làm tê liệt đôi chân của tôi, không phải thất bại sẽ gây khó khăn cho tôi. Chúng ta sẽ chỉ có thể đạt được kết quả nếu chúng ta ý thức được việc mình đang làm và cần phải làm nhiều hơn nữa, cần bổ sung mỗi lúc một nhiều.

– Những gì đội giao hôm nay xét về tấm lòng, cuộc sống, luôn tìm kiếm kết quả, không để mất tổ chức là điều đáng khen và tôi phải biểu dương những việc đã làm được. Họ bắt đầu nhận ra rằng họ có thể có cách để tìm ra thứ gì đó tốt hơn – Dorival đã hoàn thành.

Duy trì chủ nghĩa thực dụng truyền thống khi đề cập đến tương lai của São Paulo, Dorival cũng tận dụng cuộc phỏng vấn để duy trì truyền thống ca ngợi sự cam kết của các bên sau một kết quả tích cực khác.

– Các cầu thủ đã chạy đến giây phút cuối cùng, những đường chuyền thật tuyệt vời, đó là điều khiến tôi hài lòng. Bất kể kết quả như thế nào, cách chúng tôi chơi trong hiệp hai, có tổ chức, trong phần lớn thời gian của hiệp hai, chúng tôi đã vượt lên dẫn trước họ, đã bắt đầu quá trình tấn công. Điều đó, với tôi, là thú vị. Ngay cả khi chỉ với một vài buổi làm việc, chúng tôi có một đội ngũ có tổ chức và kỹ lưỡng, luôn tìm kiếm. Các cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị rất quyết đoán và cơ bản, điều đó đối với tôi là vô giá, mọi người đều sẵn sàng và háo hức được ở đó và tận hưởng thời gian của họ. Điều này đã tạo ra sự khác biệt, chúng tôi quyết định nhiều trận đấu với các cầu thủ đến từ nước ngoài.

Về trận đấu tối nay, chỉ huy ba màu đã giải thích quan điểm của mình về lý do tại sao câu lạc bộ Morumbi lội ngược dòng.

– Khi chúng tôi bị thủng lưới, toàn đội đã thích nghi, cân bằng, tổ chức chặt chẽ hơn, chơi cần thâm nhập hơn, nhưng dứt khoát những gì cần phát huy. Sau bàn thua, chúng tôi đã chơi thiếu tổ chức và chấp nhận rủi ro rất lớn. Chúng ta trở lại hiệp hai với sự thay đổi hoàn toàn về tư thế, chúng ta thay đổi bộ phận mà không thay đổi tên, chúng ta chỉ thay đổi chức năng. Chúng tôi đang phát triển đội bóng, chúng tôi bắt đầu chơi trên sân của Goiás và điều đó rất quan trọng.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *