Cássio giải thích với CĐV Corinthians sau động tác ‘bịt tai’: ‘Mong người xấu đừng nói khiêu khích’

Sau đó Corinthians giành chiến thắng 2-0 trước Fluminense, ở vòng 1/8 Brasileirão, Cássio đã đi qua khu vực hỗn hợp của Arena Neo Química và giải thích một cách giận dữ về cử chỉ “tay bịt tai” mà anh ấy đã thực hiện sau một pha cứu thua đẹp mắt.

Thủ môn của Corinthians yêu cầu “không ai tưởng tượng ra điều gì và không tạo ra tranh cãi ở những nơi không có”, bên cạnh việc rất thẳng thắn khi đưa tin về vấn đề này với các phóng viên có mặt tại hiện trường.

+ Phong độ: Cássio thi đấu nổi bật, và Róger Guedes dẫn dắt Luxembourg giành chiến thắng đầu tiên trước Corinthians

– Chúng ta không cãi được, chẳng mấy chốc họ sẽ nói tôi xúc phạm CĐV Corinthians. Chúng ta phải cẩn thận. Tôi lấy tay bịt tai, nhưng trong hoàn cảnh bình thường, tôi không vô lễ, không có gì. Đó là khoảnh khắc khi bạn phòng thủ một pha bóng khó và cuối cùng lại để lọt lưới một chút, nhưng không có gì – Cássio đỏ mặt, người kết thúc câu hỏi:

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi các trận đấu của đội bóng yêu thích của bạn!

– Tôi hy vọng rằng hầu hết các “maldosinho” không cho rằng đó là hành động khiêu khích người hâm mộ, bởi thực tế không phải vậy. Ngày mà tôi tỏ ra thiếu tôn trọng với CĐV Corinthians, tôi phải thu dọn đồ đạc và rời đi.

Corinthians de Cássio sẽ trở lại sân vào thứ Tư tới, lúc 9:30 tối, trên sân nhà, cho trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil gặp Atlético-MG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *