Carol Meligeni đã giành được danh hiệu lớn nhất của mình ở Tây Ban Nha

Carolina Meligeni Alves, thứ 224 trong bảng xếp hạng WTA, vận động viên ADK Tennis, đến từ Itajaí (SC), đã giành được danh hiệu ITF W25 tại Platja D’aro. Trong trận chung kết bắt đầu vào Chủ nhật, bị mưa làm gián đoạn và chỉ kết thúc vào thứ Hai, tay vợt người Brazil đã đánh bại tay vợt người Tây Ban Nha Carlota Martinez Cirez (#272), với tỷ số 1/6 6/7(1) 6/4.

Đó là danh hiệu đầu tiên của Carol trong mùa giải và là danh hiệu đầu tiên ở cấp độ này, đây là danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của cô ấy. Tổng cộng tay vợt số 3 Brazil hiện đã có 6 danh hiệu trong sự nghiệp. Với thành tích đó, anh ấy đã cộng thêm 50 điểm trong bảng xếp hạng và trong lần cập nhật tiếp theo, danh sách sẽ xuất hiện ở vị trí thứ 217.

Carol nói: “Tôi rất hài lòng với danh hiệu này, danh hiệu đầu tiên của tôi tại ITF W25. “Đó là một tuần rất khó khăn đối với tôi, tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thời tiết, những trận đấu khó khăn, những trận đấu kéo dài, vì vậy danh hiệu này đến từ tất cả những nỗ lực của đội và Luiz Peniza, người đã ở bên tôi trong một thời gian dài. thời gian”, anh ấy nói thêm, người đã rời Pháp để tranh chấp, vào tuần này, trên ITF W60 Saint-Gaudens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *