Cappelletti thăng tiến tại Giải vô địch thế giới quần vợt bãi biển ở Ý và tri ân các nạn nhân lũ lụt

Vận động viên đến từ Arena Nacional, ở São Paulo, vận động viên người Ý Michelle Cappelletti, vận động viên xuất sắc nhất thế giới, đã giành chiến thắng ở vòng đôi vào thứ Năm tuần này với đối tác người Tây Ban Nha Antomi Ramos, và lọt vào tứ kết Giải vô địch đôi thế giới của Quần vợt Bãi biển, được tổ chức tại Cesenatico , ở Emiglia Romana, Ý.

Ở vòng đầu tiên, cặp đôi này đã thắng cặp Flávio Arouca và Hugo Dojas của Brazil với tỷ số 6/3, 6/2 và vài giờ sau, họ vượt qua cặp Gerard Querol và Guillaume Leruste của Tây Ban Nha của Pháp với tỷ số hai 6/2. Thứ Sáu này, họ sẽ trở lại sân đấu để tìm kiếm các trận bán kết với người Ý Doriano Beccaccioli và Tomaso Giovannini.

Cappelletti sinh ra ở Cesena, cách Cesenatico 12 km và là nơi bố mẹ anh vẫn sống. Thành phố này là nơi bị lũ lụt tàn phá nặng nề nhất vào đầu tuần trong tỉnh, cho đến nay đã có 8 người chết và hàng nghìn người buộc phải rời bỏ nhà cửa để đến nơi an toàn. Imola Formula 1 Grand Prix đã bị hủy bỏ và Giải vô địch thế giới quần vợt bãi biển đã bị hoãn lại trong hai ngày vì sự cố này. Thành phố Cesenatico ít bị ảnh hưởng hơn.

“Một thời điểm rất phức tạp, những gì đang xảy ra trong thành phố của tôi, một điều chưa từng xảy ra trong lịch sử. Một tình huống rất nghiêm trọng. Cảm ơn Chúa, chúng tôi vẫn có một ngôi nhà, bố mẹ tôi vẫn ổn, rủi ro lớn. Tôi muốn cho mọi người một Đối với những gia đình mất người thân, cuộc khủng hoảng ngày hôm nay thật khó để thi đấu. đều khác nhau. Mỗi thành phố ở Cesena đều có động lực giúp đỡ, họ là những anh hùng, tôi rất tự hào về họ. Tôi cố gắng làm điều tương tự cho công việc của mình ngay khi giải đấu ở đây được xác nhận”, Cappelletti nói trong một cuộc phỏng vấn với Kênh PlayBT phát sóng sự kiện. Anh ấy là một nhà vô địch thế giới trong khi với Ramos.

Tổng cộng, Cappelletti đã có 4 danh hiệu thế giới, các danh hiệu còn lại vào các năm 2019, 2017 và 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *