Calleri thăng hạng quan trọng trong lịch sử São Paulo ở giải vô địch Brazil

Pha lập công trong chiến thắng 4-2 trước Vasco, Calleri ghi thêm một dấu ấn sâu đậm Sao Paulo. Lần này, trong bảng xếp hạng đề cập đến vua phá lưới của Giải vô địch Brazil trong kỷ nguyên tính điểm liên tiếp.

Cầu thủ người Argentina chịu trách nhiệm mở tỷ số vào lưới đội bóng đến từ Rio trong hiệp một. Với bàn thắng, số 9 đã cân bằng với Borges – cựu tiền đạo của Tricolor São Paulo, người đã tham gia vào chiến dịch danh hiệu thứ ba của câu lạc bộ từ năm 2006, 2007 và 2008, chơi trong đội cho đến năm 2010.

Giờ đây, cả hai có tổng cộng 29 bàn thắng – tất cả cùng một lúc, Calleri là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ sáu trong lịch sử São Paulo về số điểm chạy ở Brazil. Mặt khác, vị trí thứ sáu được chứng minh là do Luciano – đồng đội của anh – tham gia. Ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng là Luís Fabiano, với 80 bàn thắng. Sau đó là Rogério Ceni với 58 bàn.

TRÌNH ĐỘ: “Crias de Cotia”, Beraldo và Juan đảm bảo chiến thắng cho São Paulo trước Vasco cho Brasileirão

Thứ ba, số 10 của Tricolor hiện tại chia sẻ vị trí với Dagoberto, với 35 bàn. Sau đó là Hernanes với 32 bàn. Do đó, do có hai vận động viên ở vị trí thứ ba, Calleri kết thúc ở vị trí thứ sáu trong danh sách này cùng với Borges. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiệu số bàn thắng bại để lọt vào Top 3 là rất thấp.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Kiểm tra danh sách các cầu thủ ghi bàn hàng đầu của São Paulo tại Giải vô địch Brazil trong kỷ nguyên tính điểm liên tiếp:

Luis Fabiano: 80 bàn
Rogerio Ceni: 58 bàn
Luciano và Dagoberto: 35 bàn
Hernanes: 32 bàn
Calleri và Borges: 29 bàn

Vịt trời: 24 bàn
Hugo: 22 bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *