Các vận động viên đến từ 13 quốc gia thi đấu trong giải Sand Series ở Brasilia

ITF Brasília Classic Decathlon’23 Sand Series, sự kiện Quần vợt Bãi biển chính thức lớn nhất trên thế giới, sẽ quy tụ các tay vợt từ 13 quốc gia, từ ngày 14 đến ngày 18 tháng này, tại Quận Liên bang. Trong đấu trường được cung cấp tại PlayTennis, một trung tâm thể thao nằm trong BRB BSB Arena, các vận động viên xuất sắc nhất trong bảng xếp hạng thế giới về các thể thức, nam và nữ, sẽ góp mặt. Vé sẽ được bán vào thứ Tư tuần này (7) thông qua nền tảng www.bilheteriadigital.com.

Trong một không gian được chuẩn bị đặc biệt cho giải đấu, rộng hơn 10.000 m², các trận đấu Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ sẽ được tổ chức với các tay vợt đến từ Argentina, Brazil, Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp, Hà Lan, Ý, Nhật Bản, Latvia, Puerto Rico, Bồ Đào Nha, Nga và Venezuela.

Trong số các vận động viên được xác nhận ở hạng mục nam có các nhà đương kim vô địch, Michele Cappelletti của Ý và Antomi Ramos của Tây Ban Nha, bộ đôi số 1 thế giới. Họ sẽ bảo vệ danh hiệu trong bảng đấu với những cái tên chính trên bảng xếp hạng: tay vợt người Pháp Nicolas Gianotti (3) và tay vợt người Ý Mattia Spoto (4); André Baran của Brazil (5) và Nikita Burmakin của Nga (6); liên danh người Brazil của Allan Oliveira (10) và Thales Santos (8); và người Ý Doriano Beccaccioli (7) và Tommaso Giovannini (12).

“Tôi rất phấn khích và tràn đầy kỳ vọng cho cuộc thi ở Brasilia. Tôi biết rằng giải đấu sẽ rất gần và những vận động viên giỏi nhất thế giới sẽ có mặt ở đó. Đó là lý do tại sao tôi đã luyện tập rất nhiều. Brasilia luôn là nơi diễn ra những khoảnh khắc tuyệt vời và tôi rất nóng lòng được ra sân và lặp lại thành tích của năm ngoái”, Cappelletti nói.

Ở hạng mục nữ, Rafa Miiller đến từ Brazil (3) và Patty Diaz đến từ Venezuela (3) đã được xác nhận. Nhà vô địch năm 2022, Nicole Nobile (5) của Ý, sẽ thi đấu năm nay cùng với người đồng hương của cô ấy là Flaminia Daina (9), người đã giành chiến thắng trong cuộc đua hỗn hợp năm ngoái, cùng với Antomi Ramos. Đối tác tranh đai của anh, Sofia Cimatti (6), sẽ cùng với Eva Palos (14) của Tây Ban Nha. Bộ đôi người Brazil Sophia Chow (7) và Vitória Marchezini (8) và các cầu thủ người Ý Veronica Casadei (10) và Greta Giusti (12) cũng được chú ý.

“Thật vui khi được đứng trên đấu trường thế giới ngay tại quê nhà và tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho điều đó. Kỳ vọng của tôi là vượt qua vị trí của phiên bản trước và tôi chắc chắn với sự giúp đỡ nhiệt tình của người hâm mộ Brazil, chặng này sẽ rất xúc động”, Rafa, người vào bán kết năm 2022 cho biết.

Sự kiện – Đây sẽ là phiên bản thứ ba của sự kiện – một trong bốn giải đấu trong lịch được coi là Grand Slam theo thể thức -, được hỗ trợ bởi Liên đoàn Quần vợt Brazil (CBT) và Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF), với tổng số giải thưởng trị giá 50.000 đô la Mỹ.

Ngoài các trò chơi, còn có nhiều điểm thu hút công chúng, với các khu vực giải trí và giao tiếp độc quyền, Đại lộ với các thương hiệu lớn, hoạt động với nhiều giải thưởng khác nhau và thực hiện các hoạt động thúc đẩy xã hội, môi trường và thể thao trong suốt sự kiện. Tổng cộng 12.000 người dự kiến ​​sẽ tham dự giải đấu vào năm 2023.

“Đây sẽ là một trận đấu có trình độ kỹ thuật cao, với rất nhiều sự cạnh tranh để giành chiến thắng và các danh hiệu, như trong các phiên bản trước. Công chúng sẽ thấy những gì tốt nhất của Quần vợt bãi biển và sẽ có toàn bộ cơ sở hạ tầng để theo dõi cuộc thi”, Bruno Ferreira, giám đốc giải đấu cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *