Các cầu thủ Palmeiras đã chọn thử thách lớn nhất của đội tại Brasileirão

Trên quy mô lớn, đó là cây cọ đã xác nhận với mọi trận đấu rằng anh ấy là một trong những người được yêu thích cho danh hiệu Giải vô địch Brazil. Hiện tại, Verdão đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 13 điểm, chỉ sau đội đầu bảng Botafogo, người đã thêm 15 điểm với tỷ lệ thành công 100%. Các đội khác cũng đang trong thời điểm tốt và đang muốn vươn lên dẫn đầu.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Sau đó, trong khu vực hỗn hợp sau Chiến thắng 4-1 của Alviverde trước Grêmio vào thứ Tư tuần trước (10)tiền vệ Raphael Veiga và hậu vệ Luan đã tiết lộ thách thức lớn nhất của Palmeiras tại Brasileirão này, đồng thời cho biết đối thủ chính là chính đội bóng, không thể tự mãn và phải tập trung vào việc luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục giành danh hiệu.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Chuyện đó khó nói lắm, giải vô địch đã có những đội giỏi. Đôi khi, kẻ thù lớn nhất của chúng ta là chúng ta nghĩ rằng đã tốt rồi, nghĩ rằng chúng ta đã đến một nơi nào đó. Cam kết của chúng tôi luôn ở bên chúng tôi, nỗ lực hết mình và không hài lòng với những gì chúng tôi đã giành được và những gì chúng tôi đã mất. Đó là điều sẽ giúp chúng tôi chiến đấu, giành danh hiệu và tiếp tục chuỗi trận này – Raphael Veiga nói.

– Chúng tôi không kiểm soát hành động của các đội khác. Tôi thường nói rằng đối thủ lớn nhất của con người là chính anh ta, khi anh ta đặt ra những giới hạn, khi anh ta nghĩ rằng anh ta không thể hoặc chỉ là anh ta giỏi, và ngồi trên thành tích của mình. Đối với tôi, kẻ thù lớn nhất của con người là bản thân và tâm trí của anh ta. Và chúng tôi có một cuộc chiến không ngừng, hàng ngày, giữa chúng tôi với chính chúng tôi – Luân tuyên bố.

+ Palmeiras tiếp tục gia hạn hợp đồng với Gabriel Menino đến năm 2027

Verdão trở lại sân vào thứ Bảy tuần này (13) gặp Bragantino, lúc 18:30, một lần nữa trên sân nhà, cho vòng thứ sáu của Brasileirão. Sau khi đạt kỷ lục 10 chiến thắng liên tiếp tại Allianz Parque, Palmeiras đang muốn lặp lại một kỷ lục khác vào cuối tuần: bất bại 27 trận trên đấu trường (21 thắng và 6 hòa), họ có thể lặp lại chuỗi trận bất bại dài nhất tại địa điểm này là 28. các trận đấu, thu được từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017 (21 trận thắng và 7 trận hòa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *