Bruno Mezenga nói rằng anh ấy hiểu sự phản đối từ người hâm mộ tại Vila Belmiro: ‘Chúng tôi chơi cho Santos, một đội bóng lớn’

Santos, tối thứ Bảy tuần này (03), hòa Internacional trên sân nhà với tỷ số 1-1trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 9 Giải vô địch Brazil. Ồ chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng không thực hiện được và rời sân trước sự la ó của Vila Belmiro. Bruno Mezenga, người vào sân trong hiệp một của Deivid Washington, bình luận về phản ứng của đám đông sau tiếng còi mãn cuộc.

– Chúng tôi biết áp lực, chúng tôi chơi cho Santos, một đội bóng tuyệt vời. Người hâm mộ muốn chúng tôi giành chiến thắng trên sân nhà. Chúng ta phải đóng vai trò của mình. Chúng tôi đã làm tốt vai trò của mình, tiếc là chiến thắng đã không đến – tiền đạo này nhận xét trên kênh SporTV

+THIẾT BỊ: Lucas Lima tỏa sáng trong trận đấu của Santos với Internacional cho Brasileirão
+PSG thông báo Sergio Ramos ra đi, Corinthians tiếp cận các cầu thủ Racing-ARG… Market Day!

Peixe chứng kiến ​​​​Colorado mở tỷ số chỉ sau hai phút khởi hành, sau khi không thể đánh dấu một cặp phòng ngự. Ít phút sau, Lucas Lima thực hiện quả đá phạt đẹp mắt để gỡ hòa.

Sang hiệp 2, Santos chơi vượt trội so với đối thủ, lấn lướt khu vực giữa sân nhưng lại không thể chuyển hóa ưu thế thành bàn thắng. Trong một cuộc phỏng vấn trên sân, số 88 đã ca ngợi sự cống hiến của toàn đội và thực tế là đội đã bất bại tại Vila Belmiro ở Brasileirão.

– Cử (tích cực) lực lượng thường trực. Chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã cố gắng chơi nhiều hơn, dứt điểm nhiều hơn. Vậy đó, bỏ lỡ mục tiêu. Nó tiếp tục hoạt động. Chúng tôi vẫn đang bất bại tại Villa, đó là điều quan trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc để tìm kiếm chiến thắng – người chơi trọn vẹn.

Santos trở lại sân vào thứ Ba tới (06), gặp Newell’s Old Boys (ARG), ở vòng thứ năm Copa Sudamericana. Bóng sẽ lăn lúc 21:30 tại Vila Belmiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *