Brasilia tổ chức giải quần vợt bãi biển hay nhất thế giới tại Sand Series vào tháng 6

Từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 6, ITF Brasília Classic Decathlon’23 Sand Series sẽ quy tụ những tay vợt hàng đầu thế giới – cả nam và nữ – để tranh tài và nhiều cung bậc cảm xúc. Đây sẽ là phiên bản thứ ba của cuộc thi, một trong bốn giải đấu trên lịch được coi là thể thức Grand Slam. Tổng số tiền thưởng là 50.000 đô la Mỹ.

ITF Brasília Classic Decathlon’23 Sand Series là sự kiện Quần vợt Bãi biển chính thức lớn nhất trên thế giới, được tài trợ bởi Liên đoàn Quần vợt Brazil (CBT) và Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF). Và các trận đấu sẽ được tổ chức tại PlayTennis, một trung tâm thể thao nằm trong BRB BSB Arena, trong một không gian được chuẩn bị đặc biệt cho giải đấu, rộng hơn 10.000 m².

Dự kiến ​​có 12 nghìn người theo dõi các trận đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Năm ngoái, hơn 10.000 người hâm mộ đã tham dự sự kiện này.

Một môn thể thao tiếp tục phát triển. Tại Brazil hiện đã có 1,1 triệu người tập luyện và quốc gia này được coi là trung tâm của Beach Tennis trên thế giới. Phương thức đã trở thành một “cơn sốt”, không chỉ ở người Brazil, mà ở những nơi khác nhau trên hành tinh, thu hút được những người tập luyện và người hâm mộ hàng năm, với hơn 2 triệu người trên toàn thế giới. Giải Classic World Tour Sand Series bao gồm các giải đấu Quần vợt bãi biển quan trọng nhất và được trả lương cao nhất, cũng như Giải quần vợt Grand Slam.

Với một siêu sân cho 1.500 người và tám sân nữa, nhà thi đấu dẫn đến Brasília, một bãi biển cách biển hàng nghìn km, cũng sẽ có nhiều điểm thu hút công chúng, với các khu giải trí và giao tiếp độc quyền, một Đại lộ với các thương hiệu lớn, hoạt động với các giải thưởng khác nhau và thực hiện các hoạt động thúc đẩy xã hội, môi trường và thể thao trong suốt sự kiện.

“Brasília, một lần nữa, sẽ là trung tâm của sự chú ý trong môn Quần vợt bãi biển. Chúng tôi mong đợi rất nhiều sự cạnh tranh và bữa tiệc lớn từ người hâm mộ, những người đã lấp đầy sân trong phiên bản trước. Cơ hội để theo dõi những tay vợt giỏi nhất thế giới, với cơ sở hạ tầng giải trí hoàn chỉnh, tập hợp các môn thể thao và giải trí tại thủ đô”, Bruno Ferreira, giám đốc giải đấu cho biết.

Đối tác Decathlon – Năm thứ hai liên tiếp, Decathlon, cửa hàng bán đồ thể thao lớn nhất thế giới, được quyền đặt tên cho sự kiện và sẽ có mặt cùng với Sandever, thương hiệu riêng chuyên về Quần vợt bãi biển. Công ty sẽ một lần nữa có mặt tại cuộc thi, cung cấp mọi thứ từ bóng chính thức đến vợt và lưới.

Tất cả các sản phẩm đều được phát triển bởi những người luyện tập thể thao và cùng với các vận động viên nổi tiếng trong môn thể thao này, chẳng hạn như Michelli Cappelletti (#1 trong bảng xếp hạng thế giới của ITF); Rafaela Miiller (hạng 5 trong bảng xếp hạng thế giới ITF) và Patty Diaz (hạng 6 trong bảng xếp hạng ITF thế giới) để đảm bảo chất lượng kỹ thuật tốt nhất và niềm vui trong việc luyện tập môn thể thao này. Ngoài ra, trong sự kiện này, Decathlon sẽ thiết lập một gian hàng độc quyền để giới thiệu các sản phẩm và sản phẩm của Sandever cho công chúng tham dự.

“Sự phát triển của Quần vợt bãi biển cho thấy môn thể thao này đã trở nên phổ biến như thế nào đối với người Brazil và nó là bộ mặt của đất nước chúng tôi. Phiên bản cuối cùng của ITF Sand Series cũng đã chứng minh thành công này và những kỳ vọng cho năm nay không thể tốt hơn. Chúng tôi rất vui khi được hiện diện thêm một năm nữa, cùng với Sandever, thương hiệu chuyên gia của chúng tôi trong môn thể thao này, góp phần vào sự lan rộng và phát triển của Quần vợt bãi biển ở Brazil,” Adolfo Pellegrino, người đứng đầu bộ phận cung cấp Sandever tại Decathlon cho biết.

Nhà vô địch 2022 – Ở phiên bản 2022, danh hiệu ở nội dung Đôi nam thuộc về Antomi Ramos của Tây Ban Nha và Michele Cappelletti của Ý, người dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới. Ở nội dung hỗn hợp, Antomi giành chiến thắng trước Flaminia Daina của Ý – hạng tám thế giới. Ở nội dung Đôi nữ, nhà vô địch là người Ý Sofia Cimatti (6) và Nicole Nobile (5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *