Brasileirão: Fortaleza và Bahia hòa không bàn thắng

Tại Castelão Arena, Fortaleza và Bahia đóng vai chính trong trận đấu cổ điển phía đông bắc, kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Với sự đồng đều, Leão đang đứng ở vị trí thứ 6, với 14 điểm. Phi Đội Thép ở vị trí thứ 15, với 8 điểm.

Lịch

Ngày hôm sau, Fortaleza sẽ đến thăm Botafogo, ở Rio de Janeiro. Bahia tiếp đón Cruzeiro trên sân nhà Arena Fonte Nova.

Trò chơi

Với các đề xuất tấn công, Fortaleza và Bahia bắt đầu cuộc chiến với tốc độ tối đa. Thiago Galhardo suýt chút nữa mở tỷ số sau một pha đánh đầu cận thành. Câu trả lời từ Esquadrão de Aço đến từ một cú đá của Thaciano, đi sát cột dọc.

Do nắng nóng gay gắt, nhịp độ trận đấu bị giảm xuống và nhiều pha bóng được tạo ra cho đến khi tiếng còi của trọng tài vang lên. Bên phần sân nhà, Tinga cố gắng đánh đầu giải nguy và Ademir của đội khách mạo hiểm thực hiện quả đá phạt khiến João Ricardo phải dừng lại.

William

Ngoài ra, Guilherme, người vào thay Romarinho, đã va chạm với thủ môn Marcos Felipe và ngã ra sân. Sau khi được điều trị y tế, cầu thủ này đã rời sân trên xe cấp cứu.

Trong trận chung kết, Fortaleza đã sử dụng một đòn chớp nhoáng thực sự với Bahia. Leão đẩy đối phương vào thế phòng ngự và tạo ra một cơ hội ngon ăn. Trong lần đầu tiên, Pikachu băng ra đối mặt với thủ môn nhưng lại đá chệch cột dọc. Ngay sau đó, Lucero một mình đánh đầu vào vòng cấm và đưa bóng ra ngoài.

Bất chấp đà ăn đà của Sư tử, đội bóng của Pablo Vojvoda đã không thể chuyển hóa thành công một quả bóng vào lưới. Đội không hoàn thiện các động tác và quyết định sai lầm khiến khán giả bức xúc.

Ngoài ra, Fortaleza đã ghi bàn nhờ công của Zanocelo, nhưng trọng tài đã thổi còi Lucero việt vị ngay đầu trận và không công nhận bàn thắng.

FORTALEZA 0 X 0 BAHIA

Địa điểm: Arena Castelão, Fortaleza (CE)

Ngày-Giờ: 3/6/2023 – 4 giờ chiều

Trọng tài: João Vitor Gobi (SP)

Trợ lý: Marcelo Carvalho Van Gasse (SP) và Miguel Caetano Ribeiro da Costa (SP)

VAR: Alberto Poletto Masseira (SP)

Đối tượng/doanh thu: 36.925 người trả tiền/371.921,00 BRL

Thẻ vàng: Titi, Zanocelo (CHO), Cicinho, Acevedo (BAH)

Thẻ đỏ:-

Bàn thắng:

FORTALEZA: João Ricardo; Tinga, Brítez, Titi và Bruno Pacheco; Caio Alexandre, Hércules (Zanocelo, ngày 31/2) và Calebe (Silvio Romero, ngày 31/2); Pochettino (Lucero, 1/2T), Romarinho (Guilherme, 40/1T) (Pikachu, 51/1T) và Thiago Galhardo. Kỹ thuật viên: Pablo Vojvoda.

BAIA: Marcos Felipe; Kanu, David Duarte và Vitor Hugo (Gabriel Xavier, ngày 14/1); Cicinho, Acevedo, Rezende (Diego Rosa, Q1/2), Thaciano và Ryan; Ademir (Cauly, vào ngày 15/2) và Everaldo (Vinicius Mingotti, vào ngày 41/2). Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *