Botafogo x Fluminense: xem ở đâu, lên lịch và đội hình Brasileirão

Trái bóng sẽ lăn thêm một vòng nữa Giải vô địch Brazil 2023, cuộc thi quốc gia lần thứ bảy và có một cuộc thi kinh điển ở Rio de Janeiro. Thứ bảy này, trưởng thực vật nhận được ống khóiở vị trí thứ ba, tại Estádio Nilton Santos, lúc 6:30 chiều (từ Brasilia).

Đội đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Brasileirão và tranh ngôi đầu bảng. Đây sẽ là trận kinh điển thứ hai giữa các đội trong mùa giải này và Alvinegro đã chơi tốt hơn trận đầu tiên, với chiến thắng 1-0, tại Giải vô địch Carioca 2023.

+ Xem lịch thi đấu và các trận Série A do Brasileirão 2023

BOTAFOGO

Các nhà lãnh đạo Brazileirão Botafogo đã phục hồi sau thất bại trước Goiás, trận đầu tiên cho đội bóng của Luís Castro trong giải đấu. Để tìm kiếm một danh hiệu mà họ đã không giành được kể từ năm 1995, Alvinegro có sự ủng hộ của người hâm mộ để tìm kiếm một thành công khác.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

LÒ XO

Sau khi chùn bước trong một số hiệp đấu, Tricolor đã phục hồi và giành được hai chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi. Nếu giành chiến thắng, Fluminense có thể kết thúc vòng đấu với vị trí dẫn trước Brasileirão.

+ STJD đình chỉ 8 VĐV: xem VĐV nào bị loại sau điều tra thao túng

BẢNG DỮLIỆU
BOTAFOGO X FLUMINENSE

THỜI GIAN CÓ THỂ

BOTAFOGO (Huấn luyện viên: Luís Castro)

Perry; Ở Plácido, Adryelson, Cuesta và Marçal; Tchê Tchê (Lucas Fernandes), Gabriel Pires (Marlon Freitas) và Eduardo; Junior Santos, Victor Sá và Tiquinho Soares.

Méo mó: Danilo Barbosa, Patrick de Paula, Rafael và Matías Segovia (chấn thương).

cấm: Ở Plácido và Tiquinho Soares.

FLUMINENSE (Huấn luyện viên: Fernando Diniz)

Fabio; Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo và Guga; André, Lima, Gabriel Pirani (Martinelli hoặc John Kennedy) và Ganso; Arias và Cano.

Méo mó: Jorge, Marcelo, Alexsander, Gustavo Apis, Keno và Marrony (chấn thương); Vitor Mendes (nghỉ hưu).

cấm: André, Thiago Santos, Keno và Fernando Diniz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *