Botafogo vẫn nghi ngờ đội hình đối đầu Goias; kiểm tra các dòng có thể

Thách thức từ thực vật giữ vị trí đầu bảng Giải vô địch Brazil đồng nghĩa với việc để đội sẵn sàng cho một loạt trận đấu. Trước thềm trận đấu với Goiás sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 18:30, tại Estádio Hailé Pinheiro, ở Serrinha, huấn luyện viên Luís Castro cho biết ông có thể sẽ có những thay đổi trong đội.

Những người chơi thử thách hơn, đặc biệt là Eduardo, Júnior Santos và Victor Sá, có cơ hội được cứu thoát khỏi Esmeraldino. Mục tiêu là bảo vệ họ cho cuộc đụng độ với Athletico-PR và Fluminense.

+ Cano thăng hạng: tìm hiểu top 10 cầu thủ nước ngoài ghi bàn nhiều nhất tại Brasileirão

+ Philipe Sampaio nhớ lại ngày đến Botafogo, mừng giai đoạn mới của đội, nói về Luís Castro và nhắn nhủ người hâm mộ

Lĩnh vực duy nhất có những thay đổi được xác nhận là quốc phòng. Victor Cuesta bị treo giò vì thẻ vàng thứ ba. Luis Segovia nhiều khả năng sẽ được chọn cho vị trí này. HLV Luís Castro vẫn sẽ có Gabriel Pires, Danilo Barbosa, Rafael và Matías Segovia chấn thương. Tiền vệ người Paraguay sẽ tiến hành phẫu thuật để hồi phục chấn thương gãy xương bàn tay phải.

Dòng alvinegra có thể mang lại: Lucas Perri, Di Plácido, Adryelson, Luis Segovia và Marçal (Hugo); Marlon Freitas, Tchê Tchê và Eduardo (Lucas Fernandes); Junior Santos (Gustavo Sauer), Victor Sá (Luis Henrique) và Tiquinho Soares.

Trận đấu này có giá trị cho vòng thứ sáu của giải vô địch Brazil. Botafogo là đội duy nhất có tỷ lệ thành công 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *