Botafogo tìm cách trừ tà để duy trì danh tiếng ở Brasileirão

Sau khi đối đầu nhau ở vòng 16 đội Copa do Brasil, Athletico PR và Botafogo sẽ phải đối mặt một lần nữa. Hai đội gặp nhau vào thứ Bảy tuần này, lúc 21:30, tại Arena da Baixada, cho giải Brasileirão.

Ngoài việc phải thi đấu với đối thủ vừa loại mình ở Copa do Brasil, các học trò của Alvinegro sẽ phải đối mặt với một thử thách khác phía trước. Glorioso đã không đánh bại các cơn bão ở phía nam kể từ năm 2008.

+ Benja đồng ý với đài truyền hình mới: xem chuyển động của báo chí thể thao năm 2023

chiến thắng cuối cùng của đội avinegra ở miền nam đã xảy ra cách đây 14 năm. Khi nắm quyền, Botafogo đánh bại Athletico-PR 3-0 với hai bàn thắng của Lúcio Flávio và một bàn của Túlio.

+ Athletico-PR x Botafogo: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình có thể có của các trận đấu Brasileirão

Đội của Luís Castro là đội dẫn đầu từ xa của Brasileirão và đang tìm kiếm một chiến thắng ở phía nam để ngày càng tiến xa hơn trong bảng phân loại. Mặt khác, đội đỏ đen đang rất hưng phấn sau khi vượt qua vòng loại Copa do Brasil và sẽ làm mọi cách sau thành công trên sân nhà để vươn lên dẫn đầu bảng.

Botafogo sẽ có những bất thường đáng kể trong trận đấu. Với một cái đầu gối bị đau, Marçal sẽ không phải là lựa chọn cho Luís Castro. Cùng với đó, Hugo nên là người bắt đầu ở Curitiba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *