Botafogo thắng trận thứ 5 liên tiếp, ghi dấu ấn lịch sử

thực vật trải qua một giai đoạn tuyệt vời trong mùa giải và phá vỡ các rào cản. Chiến thắng trước Corinthians, tại Nilton Santos, với tỷ số 3-0 đã giúp Alvinegro tiếp tục dẫn dắt Giải vô địch Brazil. Giờ đây, đoàn quân do Luís Castro dẫn dắt đã có 15 điểm.

Một trong những trở ngại mà Botafogo đã phá vỡ, với chiến thắng trước Corinthians, là khởi đầu cho Giải vô địch Brazil với 5 chiến thắng liên tiếp. Điều mà chỉ São Paulo đã làm được vào năm 2011.

Ngoài ra, lần cuối cùng Botafogo thắng 5 trận liên tiếp là khi nào? Nhớ.

Năm 2017, Botafogo được dẫn dắt bởi Jair Ventura. Trong thời gian đó, huấn luyện viên đã dẫn dắt Alvinegro giành được 5 trận thắng, 4 trận ở Carioca Championship và 1 trận ở Libertadores.

Nếu chúng ta chỉ tính đến chiến thắng tại Giải vô địch Brazil, thì lần gần đây nhất là vào năm 2016. Bản thân Jair Ventura là huấn luyện viên của Botafogo, người đã bắt đầu đủ điều kiện tham dự Libertadores ngay từ đầu.

Ở vòng đấu tới, Botafogo sẽ có cơ hội phá vỡ nhiều điều cấm kỵ hơn. Alvinegro tới Goiânia, nơi họ sẽ đối đầu với Goiás, ở vòng thứ sáu của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *