Ồ thực vật sẽ đặt câu hỏi cho CBF vì quả phạt đền không được đánh dấu của Vinícius Gonçalves Dias Araújo vào tối thứ Bảy tuần này (03/06), tại Arena da Baixada. Câu lạc bộ muốn hiểu các tiêu chí được sử dụng bởi trọng tài trong vụ chuyển nhượng.
– Hình ảnh cho thấy rõ ràng rằng có một hình phạt và điều đó không thể tranh cãi. Chúng tôi sẽ đại diện cho CBF đặt câu hỏi về các tiêu chí được trọng tài viên thông qua và lý do đưa ra quyết định. Botafogo sẽ luôn đấu tranh để bảo vệ việc sử dụng đúng các quy tắc của trò chơi, điều mà rõ ràng là còn thiếu thời gian này – André Mazzuco, Giám đốc Bóng đá của Botafogo tuyên bố.
+ HIỆU SUẤT: Hàng phòng ngự của Perri và sự phản công của Tiquinho Soares đã mang đến những bàn thắng hàng đầu trong trận thua Botafogo
Cú đánh đến vào cuối trò chơi. Tiền đạo Janderson, người vào sân trong hiệp hai, đã bị một cầu thủ Athletico-PR đánh vào lưng và ngã trong vòng cấm. Trọng tài không thấy có pha phạm lỗi nào và không tham khảo VAR. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 cho đội Đỏ-Đen..
Glorioso ra sân vào thứ Ba tới (06/05), gặp LDU, lúc 11 giờ tối, tại Quito, cho cầu thủ Nam Mỹ. Đoàn quân của Luís Castro đang tìm kiếm một chiến thắng trên sân khách để giữ ngôi đầu bảng A.