Botafogo đang tìm cách tiếp tục chiến thắng trước Fluminense để tiếp tục dẫn đầu Brasileirão

Sau 15 trận bất bại trong mùa giải này, các cầu thủ Alvinegro đã bị đánh bại bởi Goiás ở Serrinha và Athletico-PR ở Arena da Baixada. Ồ thực vật bây giờ anh ấy đang tìm cách tiếp tục chiến thắng trước Fluminense để tiếp tục lãnh đạo Brasileirão.

Hai đội sẽ gặp nhau vào Thứ Bảy tuần này, lúc 6:30 chiều, tại Nilton Santos. Hơn 15.000 vé đã được bán cho trận đấu. Ngoài áp lực và sức nặng bao trùm các trận kinh điển, cuộc đối đầu này còn có thể thúc đẩy những thay đổi quan trọng ở ngôi đầu bảng.

+ Phong độ: Tiquinho Soares là điểm nhấn duy nhất trong trận Botafogo thua Athletico-PR, tranh Copa do Brasil

+ Tìm hiểu cách thức mua vé trận Botafogo vs Fluminense

Glorioso đang dẫn đầu đối thủ với 15 điểm và Tricolor đứng ở vị trí thứ ba với 13 điểm. Vì vậy, một thất bại trong trận cầu kinh điển vào thứ Bảy này cuối cùng sẽ khiến đoàn quân của Luís Castro rơi khỏi vị trí đầu tiên của Brasileirão.

Fluminense đang thi đấu rất vui vẻ ở mùa giải này và đang dựa vào chất lượng của Ganso cũng như hiệu quả của Cano để giành chiến thắng. Hậu vệ của alvinegro đã để thủng lưới hai bàn do lập công trong trận đấu Copa do Brasil hôm thứ Tư tuần trước và sẽ phải để mắt đến các chuyển động của cầu thủ người Argentina trên sân.

Mặt khác, Botafogo sẽ có người hâm mộ tiếp thêm nhiên liệu trong trận derby và cũng sẽ có cỏ tổng hợp Nilton Santos, một thứ mà các cầu thủ ba màu ít biết đến. Người ta kỳ vọng Tiquinho Soares, chân sút ghi 4 bàn trong 3 trận gần nhất, sẽ có một đêm chói sáng trước đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *