Bộ đôi này không góp mặt ở trận derby với São Paulo nên vào ‘danh sách cắt’ của Corinthians

Ngay cả khi không gặp vấn đề về thể lực, hậu vệ phải Rafael Ramos và trung vệ Cantillo vẫn không có tên trong danh sách của ủy ban kỹ thuật. Cô-rinh-tô cho trận derby với São Paulo, sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (14), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), thuộc vòng 6 Giải vô địch Brazil. Mọi thứ chỉ ra rằng họ sẽ là những người tiếp theo bị cắt khỏi Timão.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là điều tương tự sẽ xảy ra với bộ đôi này như đã xảy ra với Balbuena, Du Queiroz và Junior Moraes, những người đã bị loại khỏi đội hình Corinthians vào thứ Sáu tuần trước (12). Trong trường hợp của họ, một số tình huống đã được xem xét. Cầu thủ này có hợp đồng cho mượn với Timão đến tháng 6 và sẽ trở lại Dynamo Moscow, Nga. Sau này đang đàm phán với Zenit, cũng đến từ Nga, và sẽ chơi cho câu lạc bộ châu Âu vào học kỳ tới. Người thứ ba, kể từ khi đến Corinthians, dành ít hơn một nửa thời gian cho bộ phận y tế.

Với Ramos và Cantillo, ý tưởng là bán họ vào kỳ chuyển nhượng giữa năm. Trong khi đó, sự vắng mặt của họ ngay cả trong số những người được liệt kê sẽ đảm bảo rằng cầu thủ trẻ đang được lòng HLV Vanderlei Luxemburgo sẽ tiếp tục có khoảng trống. Đây là một phần trong quá trình cải tổ đội hình mà ban lãnh đạo dự định thực hiện đến cuối năm và có một HLV dẫn dắt.

Rafael Ramos và Cantillo còn hợp đồng với Timão đến năm sau. Trong khi các bên còn ràng buộc đến tháng 12, thì vô lăng kéo dài đến cuối tháng 6. Ban lãnh đạo cũng sẵn sàng lắng nghe những ai quan tâm đến việc cho các VĐV này mượn, để cạn biên chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *