Bidu đang xây dựng tốc độ tốt để bắt đầu, và Corinthians có thể nghĩ đến việc mua một nửa quyền của hậu vệ phải

Với sự sa sút phong độ của lão tướng Fábio Santos, Matheus Bidu đã giành được cơ hội và đảm nhận vị trí hậu vệ trái. Cô-rinh-tô. Đã Chiến thắng 2-0 trước Fluminense vào Chủ nhật tuần này, cho Brasileirãovận động viên đã chơi ván thứ ba liên tiếp với tư cách là chủ sở hữu vị trí và đã thi đấu tốt.

Chiếc áo số 21 là một trong ba quân tiếp viện được Timão thuê vào đầu năm, nhưng nó hiếm khi được Fernando Lázaro sử dụng cho đến khi huấn luyện viên lúc bấy giờ là Vanderlei Luxemburgo đến.

+ Phong độ: Cássio thi đấu nổi bật, và Róger Guedes dẫn dắt Luxembourg giành chiến thắng đầu tiên trước Corinthians

Bidu đã trải qua hai tháng không thi đấu từ tháng Hai đến tháng Tư, chỉ chơi thêm ba trận trong mùa giải này, hai trong số đó là đá chính, chỉ ở trên sân 165 phút. Sau đó, cùng với Cuca, anh chơi vài phút trong trận lượt về giai đoạn ba Copa do Brasil, gặp Remo.

Với Danilo, người chỉ huy tạm quyền, anh có tên trong đội hình xuất phát trong trận kinh điển với Palmeiras, nhưng với sự xuất hiện của Vanderlei Luxemburgo, cầu thủ 24 tuổi bắt đầu được sử dụng nhiều hơn.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi các trận đấu của đội bóng yêu thích của bạn!

Kể từ khi tiếp quản huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, Bidu đã chơi 6 trận, góp mặt trong đội hình xuất phát 5 trận trong số đó. Trong 3 trận gần nhất gặp Flamengo, Argentinos Juniors, cho Libertadores và Fluminense, hậu vệ trái này đã có chuỗi trận đá chính dài nhất kể từ khi khoác áo Timão.

Cầu thủ này từng được đánh giá cao nhờ những pha tắc bóng, cắt bóng và đánh chặn, bên cạnh khả năng tấn công tốt và những quả tạt chính xác, vì Fábio Santos không còn thực hiện tốt những chức năng này.

Matheus Bidu ký hợp đồng với Corinthians có thời hạn đến cuối năm 2025. Alvinegro trả khoảng 1,65 triệu R$ cho Guarani để đổi lấy 20% quyền kinh tế của cầu thủ. Tuy nhiên, nếu nó tiếp tục diễn ra theo trình tự và tham gia ít nhất 45 phút trong một nửa số trận đấu của đội trong năm đó, các bên có một hợp đồng đã ký để câu lạc bộ trả khoảng 5 triệu đô la R cho 50% quyền khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *