Bia Maia vượt qua Maria, vào vòng 2 Roland Garros

Beatriz Haddad Maia, tay vợt số 14 thế giới, bắt đầu sự nghiệp của mình bằng chiến thắng vào thứ Hai tuần này tại Roland Garros, giải Grand Slam sân đất nện tổ chức ở Paris, Pháp, và chắc suất vào vòng hai.

Người gốc São Paulo không để ý đến Tatjana Maria nguy hiểm của Đức, hạng 67, vào bán kết Wimbledon 2022, ghi 2 set 0 với tỷ số 6/0 6/1 sau 1h04 phút.

Tay vợt người Brazil lần thứ hai vô địch giải Pháp mở rộng và lặp lại thành tích tốt nhất của anh ở vòng hai năm ngoái. Cô ấy mới chỉ thắng trận thứ tám trong một giải Grand Slam và sẽ tìm kiếm một vị trí chưa từng có ở vòng ba trong trận đấu với Diana Shnaider xếp hạng 108 của Áo, người đã vượt qua Rebecca Marino người Canada 6/3 7/5 trong một trận chiến chưa từng có. trong mạch thế giới.

Tay vợt người Brazil sắp kết thúc chiến dịch lớn nhất của cô trên mặt sân đất nện với trận tứ kết tại WTA 1000 ở Rome, Ý, nơi cô để thua chi tiết trong trận đấu quần vợt nữ dài nhất trong năm trước Anhelina Kalinina của Ukraine và nơi cô cảm thấy đau ở chân. .

Ở ván 2 này, tay vợt người Brazil đã thi đấu rất chắc chắn, không bị đối phương quấy rầy bởi những đường cắt miếng và biến hóa. Anh phục vụ tốt, bình tĩnh, buộc mình phải quay trở lại. Nó mở tỷ số 5-0 và kết thúc 6-0 sau một trận đấu dài mười hai phút, tiết kiệm được ba cơ hội giành break.

Tỷ số là 5-0 trong set thứ hai, Maria thắng xe đạp chổng ngược nhưng Bia lại bẻ được và đóng tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *