Bia Maia về thứ 8 Roland Garros: ‘Thật đặc biệt khi được đại diện cho Brazil’

Tay vợt Brazil Beatiz Haddad Maia, tay vợt số 1 Brazil và số 14 thế giới, ăn mừng việc vượt qua vòng 16 đội ở Roland Garros, thừa nhận thất bại trước Ekaterina Alexandrova người Nga và vỗ tay hoan hô đám đông.

Trả lời phỏng vấn ngay trên sân, tay vợt người Brazil đã phân tích về một trận đấu mà anh có rất nhiều thăng trầm, khi bám đuổi 5/1 trong set đầu tiên và phải thi đấu hết sức, sau khi gỡ từ 4/1 đến 4/5: “Thế đấy, tôi không bỏ cuộc. Trận đấu bắt đầu rất nhanh, tỷ số 1/5 không kéo dài lâu. Tôi chơi không tốt, giao bóng không tốt, trả giao bóng không tốt, nhưng tôi Tôi biết tôi phải tiến bộ, tôi phải tiếp tục chiến đấu, hãy nhìn xem, hãy cho đi những gì tôi có và tin tưởng”.

Bia cũng có lời dành cho các cổ động viên có mặt: “Tôi nghĩ có rất nhiều người Brazil ở đây ủng hộ tôi. Cảm ơn mọi người đã đến. Cảm ơn các cổ động viên, thật tuyệt khi nhận được nguồn năng lượng này từ các bạn. Thật đặc biệt khi được đại diện bạn và hôm nay tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho mọi người cơ hội cải thiện quần vợt của chúng ta vào ngày mai. Tôi rất vui, cảm ơn bạn!”, anh cảm ơn.

Bia Haddad Maia bước vào võ đài ở vòng tiếp theo gặp Sara Sorribes Tormo của Tây Ban Nha, người đã tiến lên mà không thi đấu do chấn thương của Elena Rybakina của Kazakhstan rút lui. Sau khi chơi 3 giờ với Alexandrova, Bia được hỏi về tình hình của cô ấy và nói: “Tôi có trận đánh đôi. 3 giờ là ‘không sao’ đối với tôi”, cô ấy nói về trận đấu đôi mà cô ấy vẫn đang chơi bên cạnh Alexandrova. cựu số 1 thế giới Victoria Azarenka.

Cả hai đều có những cuộc đối đầu khó khăn với Coco Gauff và Jessica Pegula của Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *