Bia Maia và Luisa Stefani đánh đôi lần thứ 4 tại Paris

Thứ Tư sẽ có đầy đủ các cặp đấu người Brazil ra sân trong trận ra mắt tại Roland Garros với sự góp mặt của Bia Haddad Maia, Luisa Stefani, Marcelo Melo và Marcelo Demoliner.

Bia Haddad Maia, hạng 12 theo thể thức, và Victoria Azarenka đối mặt với Kaia Kanepi người Estonia và Tereza MIHALIKOVA người Slovakia trong trận đấu thứ ba trên sân 5 vào khoảng 9:30 sáng. Ngay sau đó, đến lượt Luisa Stefani lội ngược dòng ở nội dung đôi nữ ở nội dung Slam với Gabriela Dabrowski. Họ lấy cặp Elisabetta Cocciaretto từ Ý và Tatjana Maria từ Đức. Tại Australian Open, tay vợt người São Paulo, hiện xếp thứ 23, chỉ thi đấu trong đội hỗn hợp do sự ra đi vào phút cuối của đối tác người Mỹ khi đó là Cathy McNally.

“Maria rất có kinh nghiệm, một trận đấu không điển hình hơn, với nhiều đường cắt bóng, giao bóng và vô lê hơn. Cocchiaretto đã có một chiến thắng đậm ở nội dung đánh đơn tại giải đấu này. Họ là hai tay vợt tuyệt vời, các trận chung kết Grand Slam là như vậy. Tôi sẽ là người đầu tiên Đánh đôi nữ kể từ khi trở lại Hãy nâng tầm trận đấu của chúng ta, làm việc chăm chỉ để cố gắng hết sức để khởi đầu thuận lợi tại đây”, Luisa đến từ São Paulo, được tài trợ bởi Fila và Faros Invest, đại sứ XP COB và người có sự hỗ trợ của Liga Tênis 10 và Lực Sĩ Bolsa.

Marcelo Melo sẽ mở đầu chương trình với John Peers đến từ Australia trên sân 4 trước bộ đôi tay vợt người Mỹ William Blumberg và Miomir Kecmanovic đến từ Serbia. Cuộc đọ sức bắt đầu lúc 6 giờ sáng. Đồng thời, chỉ trên sân số 8, Marcelo Demoliner và tay vợt người Ý Andrea Vavassori thách đấu cặp Marc-Andrea Huesler đến từ Thụy Sĩ và Nicolas Jarry đến từ Chile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *