Bia Maia và cơ hội vàng ở Rome

Với việc kết thúc vòng 3 ở vị trí cuối bảng nữ, có thể nói Bia Haddad Maia có cơ hội VÀNG để lọt vào trận chung kết WTA 1000.

Thật đáng khích lệ khi cầu thủ người Brazil đã tiến lên trong giải đấu sau hai trận đấu cho đến nay. Vâng, chúng tôi đã có một số thăng trầm trong trận đấu, nhưng cô ấy đã chơi tự tin vào những thời điểm quan trọng, đặc biệt là trước Magda Linette, top 20 và lọt vào bán kết Úc mở rộng.

Cơ hội đến từ các ổ khóa và cầu thủ người Brazil đã có một con đường đến trận chung kết. Tất nhiên, không ai trong số họ sẽ dễ ăn, nhưng không có Iga Swiatek, Aryna Sabalenka, Elena Rybakina, chẳng hạn, những tay vợt đang lên kệ.

Câu hỏi dành cho Bia là kiềm chế cảm xúc và chơi những gì mình biết. Trận đấu hôm thứ Hai với Camila Osorio người Colombia sẽ rất quan trọng. Có lẽ đó sẽ là cuộc đấu mà đội bóng quê São Paulo sẽ nhập cuộc với áp lực lớn hơn. Với gần như một nghĩa vụ phải giành chiến thắng. Rốt cuộc, đối thủ là hạng 100 trên thế giới và thiếu kinh nghiệm trong loại giải đấu lớn này. Đó là nơi nguy hiểm nằm. Đối thủ sẽ đến với tư cách là một tay bắn tỉa và sắp có chiến thắng đậm trước Caroline Garcia, người đứng thứ 4 thế giới.

Vượt qua thử thách này, nhiều khả năng những đối thủ ở tứ kết sẽ là Madison Keys hoặc Anhelina Kalinina. Cầu thủ người Ukraine là cái gai đối với cầu thủ người Brazil, nhưng Bia đã chơi hay hơn anh ta. Và Keys là một đối thủ khó chơi, nhưng trên sân đất nện, cô ấy là một đối thủ rất xứng đáng. Ở bán kết, các đối thủ tiềm năng là Qinwen Zheng của Trung Quốc hoặc Xiyu Wang, Kudermetova của Nga hoặc Marie Bouzkova của Séc. Bốn người chơi tuyệt vời, nhưng giống như Keys, rất ‘dễ bị đánh bại’.

Rất vui được ghi nhớ. Trong khung đó, chúng tôi có Sabalenka, Coco Gauff, Victoria Azarenka, Pegula, Garcia. Tất cả những gì đã biến mất.

Cơ hội đang gõ cửa. Nó không phải là dễ dàng như nó có vẻ. Thật dễ dàng để nói chuyện khi ngồi trên đi văng, nhưng vẫn có những cơ hội.

Thiago Monteiro lại chịu thêm một thất bại nặng nề trong mùa giải này. Họ tiếp tục chơi rất tốt trước những ứng cử viên được yêu thích, nhưng vẫn còn thiếu một điều nhỏ ở thời điểm quan trọng. Họ thiếu bình tĩnh để lựa chọn bóng phù hợp ở những thời điểm quan trọng đối với họ. Mọi thứ chỉ ra rằng chúng tôi vẫn có những kết quả tuyệt vời cho cầu thủ người Brazil trong năm nay. Anh ấy xứng đáng với nó. Ai biết ở Roland Garros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *