Sau chiến thắng phi thường ở nội dung đánh đơn, Beatriz Haddad Maia cũng bắt đầu mọi thứ ở nội dung đôi, vào thứ Tư tuần này, tại Roland Garros, giải Grand Slam diễn ra trên sân đất nện ở Paris, Pháp.
Tay vợt người Brazil và Belarus Victoria Azarenka, cựu tay vợt số 1 thế giới, nhà vô địch WTA 1000 tại Madrid, Tây Ban Nha, đã dễ dàng đánh bại bộ đôi Kaia Kanepi người Estonia và Tereza Mihalikova người Slovakia với tỷ số 6/0 6/1 chỉ sau 54 phút.
Bộ đôi của Biarenka, như tên gọi của nó, đã bị cản trở bởi vấn đề thể lực của Azarenka ở Rome sau chức vô địch chưa từng có ở thủ đô Tây Ban Nha.
Giờ đây, họ phải đối mặt ở vòng hai với cặp đôi được thành lập bởi người Mỹ Jessica Pegula và Coco Gauff, các hạt giống số 2 và đánh đôi mà nội dung đánh đôi của Biarenka đã giành được trong trận chung kết ở Madrid.
Trong hai trận đấu tại Roland Garros ở giải này, Bia chỉ để thua hai trận. Trận ra mắt đĩa đơn diễn ra với tỷ số 6/0 6/1 trước Tatjana Maria của Đức.