Bia Maia thất bại đau đớn ở Rome trong chiến dịch lớn nhất của cô trên sân đất nện

Thật khó để tìm từ cho trò chơi này của Bia Maia vào thứ Ba tuần này. Đó là một cảm giác buồn, sau tất cả, chúng tôi đã có sự hỗ trợ của người Brazil.

Đó là một thất bại sẽ đau đớn và sẽ phụ thuộc vào khả năng tinh thần của người Brazil để buông bỏ cảm giác.

Chúng ta cần phân tích những mặt tích cực và tiêu cực của trò chơi và chiến dịch.

Bia đã chơi rất tốt ở Rome, anh ấy đã thắng những trận đấu tuyệt vời, với uy quyền, anh ấy đã thực hiện một bước mà anh ấy đã không làm được trong những tuần gần đây.

Hôm nay không suôn sẻ, có vẻ lạnh lùng hoặc hồi hộp/căng thẳng. Nhưng anh ấy đã có một phản ứng tuyệt vời để giành chiến thắng trong set đầu tiên không tưởng. Nó lên xuống trong set thứ hai, nhưng phần lớn là kết quả của sự biến hóa và bản lĩnh của đối phương.

Cầu thủ người Brazil cảm thấy đau ống chân, trong một vài khoảnh khắc anh ấy phàn nàn, phạm sai lầm hay điều gì khác, nhưng anh ấy đã kiên trì, chiến đấu hết mình và để lại niềm tin rằng anh ấy sẽ thắng trận đấu.

Có thể đã có sự thiếu tự tin lớn hơn vào cuối set đấu thứ hai, làm nhiều hơn cho quả giao bóng hoặc bóng. Thiếu tự tin hơn sau khi mở tỷ số dẫn trước trong set thứ ba.

Chúng tôi không biết tình trạng thể chất thực tế của Bia trong trò chơi, nhưng Kalinina đã dũng cảm hơn trong những thời điểm quan trọng đó và đó là lý do tại sao cô ấy đã chiến thắng. Tôi đặt niềm tin vào đối thủ hơn là thất bại của người Brazil.

Đánh giá cho thấy 4-0 cho người Ukraine. Anh ấy không giỏi quần vợt như tay vợt người Brazil, nhưng anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy biết cách đi vào tâm trí của Bia. Cầu thủ người Brazil dường như đang trải qua điều tương tự mà cô ấy đã trải qua khi chứng kiến ​​cú thuận tay của Jelena Ostapenko – với sự khác biệt là lực bóng của cầu thủ người Latvia lớn hơn của cầu thủ người Ukraine.

Vì vậy, chúng ta hãy đi đến hậu quả của mùa thu này.

Đầu tiên là phần thể chất. Liệu nó có ảnh hưởng hay không trong vài ngày tới. Thứ hai từ phía tình cảm. Niềm tin đó đã được xây dựng kể từ danh hiệu đánh đôi ở Madrid và chiến dịch tại giải vô địch Ý có thể bị giáng một đòn mạnh. Một cái gì đó để làm việc với các huấn luyện viên và nhân viên.

Thứ ba là bỏ lỡ cơ hội. Vâng, Bia không có thành tích tốt trước các đối thủ của mình, nhưng cô ấy có những quả bóng để đánh bại họ. Kalinina không phải là một boogeyman (ví dụ: nó không phải là Swiatek, Sabalenka hay Rybakina). Vừa đạt được nửa đầu của WTA 1000 ngày hôm nay.

Cơ hội lọt vào bán kết và có thể là chung kết WTA 1000. Điều này cũng ảnh hưởng đến thứ hạng và ước mơ lọt vào top 10 (nếu vô địch tôi sẽ vào nhóm) hoặc bám sát nếu có. là một kết quả.

Nó thu thập những bài học rút ra từ trận chiến này và tiến về phía trước với mục tiêu Roland Garros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *