Bia Maia thắng kịch tính ở Roland Garros, phá vỡ kỷ lục 34 năm

Nó phải được với bộ phim truyền hình! Bia Haddad Maia, tay vợt số 14 thế giới, đã đủ điều kiện vào thứ Năm tuần này để lọt vào vòng ba Roland Garros và phá vỡ kỷ lục của quần vợt nữ Brazil.

Tay vợt người São Paulo đánh bại Diana Shnaider của Nga, xếp hạng 108, trên sân số 7 của giải Pháp Mở rộng 2 set với tỷ số 1 liên tiếp 6/2 5/7 6/4 sau 2 giờ 43 phút.

+ Thiago Wild: giải quyết các khiếu nại về bạo lực gia đình liên quan đến các vận động viên quần vợt

Tay vợt người Brazil đã phá kỷ lục cá nhân và lần đầu tiên phá vỡ rào cản ở vòng hai trong một giải đấu tầm cỡ này và phá vỡ giải quốc gia nhanh chóng. Kể từ Roland Garros năm 1989, chưa một tay vợt người Brazil nào đạt đến cấp độ thứ ba của một giải Thiếu niên. Khi đó, Andrea Vieira và Niege Dias dừng bước ở giai đoạn 3 tại Paris.

Tay vợt người São Paulo sẽ đối đầu với Anna Friedsam người Đức hoặc hạt giống số 23 Ekaterina Alexandrova của Nga ở giai đoạn tiếp theo.

Trò chơi

Tay vợt người Brazil chiếm ưu thế trong set đầu tiên với hai break point khép lại một cách điềm tĩnh. Nó bắt đầu với mọi thứ trong vài giây, mở từ 2 đến 0 và có vẻ như nó sẽ chạy thoải mái. Nhưng Shnaider đã giành lại được break, bước lên và với một vài sai lầm của cầu thủ người Brazil. Tay vợt người Nga kêu cứu suốt set và tận dụng sự thiếu quyết đoán của tay vợt người Brazil để giành break ở cuối set 7/5.

Trận đấu sau đó trở nên kịch tính khi Shnaider dồn ép và vượt qua game ở set thứ ba. Nhưng Bia vẫn giữ vững phong độ, bẻ break ở ván thứ năm, mở tỷ số 4-2 và kết thúc ván đấu ở ván thứ ba với tỷ số 6/4.

Khi trận đấu kết thúc, người hâm mộ đã tổ chức sinh nhật lần thứ 27 cho cầu thủ người Brazil, được tổ chức vào ngày 30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *