Bia Maia loại Osorio và vào tứ kết ở Rome

Với một màn trình diễn tuyệt vời khác, Beatriz Haddad Maia người Brazil, tay vợt số 15 thế giới, đã lọt vào tứ kết WTA 1000 ở Rome, Ý, một sự kiện đất nện với tổng giải thưởng 3,5 triệu euro.

Tay vợt người São Paulo đã không cho đối thủ, tay vợt xếp hạng 100 Camila Osorio của Colombia, cơ hội để nhân đôi cách biệt 6/3 sau 1h21 phút trên sân 12 của Foro Itálico quyến rũ.

Tay vợt nữ Colombia sắp có chiến thắng vang dội trước tay vợt số 4 thế giới, Caroline Garcia của Pháp, với tỷ số 6/4 đánh đôi.

Đây là lần thứ hai Bia Maia vào tứ kết một giải đấu ở cấp độ WTA 1000. Lần duy nhất, vào tháng 8 năm ngoái, tại Toronto, Canada, cô lọt vào trận chung kết.

Trận đấu là sân khấu Nam Mỹ đầu tiên cho đến nay của một giải đấu tầm cỡ như thế này trong lịch sử quần vợt nữ. Trước đó, lớn nhất là ở tứ kết Roland Garros năm 2002 với chiến thắng của Clarisa Fernández trước Paola Suárez.

Bia Maia sẽ đối đầu với Anhelina Kalinina người Ukraine, hạt giống 30 và 47, người đã đánh bại Madison Keys của Mỹ, hạt giống 19, 2/6 6/2 6/4. Tay vợt người Brazil đã thua anh cả ba trận, hai trong số đó vào năm 2014 và một trận khác vào năm ngoái tại Miami, Mỹ, nơi anh vẫn chưa chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình.

Trò chơi

Trận đấu được nghiên cứu kỹ trong năm game đầu tiên cho đến khi Bia Maia giành break ở game thứ bảy và một break khác ở game thứ chín trước một đối thủ cố gắng thay đổi và quan tâm nhưng lại mắc sai lầm. Bia ghi bàn 6/3 trong 38 phút không sợ hãi.

Ở màn thứ hai, cầu thủ người Brazil đã mở màn với tỷ số 3-0 cũng không gặp khó khăn gì khi chơi ổn định và an toàn. Osorio dừng trận đấu khoảng 10 phút để điều trị chấn thương lưng dưới. Cô ấy đã đánh trả, Bia có một điểm trận đấu không được chuyển đổi trong ván thứ tám, nhưng kết thúc ở ván thứ chín với một cú giao bóng tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *