Bia Maia đánh bại Oen ở bán kết Úc để lọt vào vòng 16 đội tại Rome

Beatriz Haddad Maia, tay vợt số 15 thế giới, đã có một màn trình diễn tuyệt vời vào thứ Bảy tuần này và khẳng định vị trí của mình trong vòng 16 của WTA 1000 tại Rome, Ý, một sự kiện có tổng giải thưởng 3,5 triệu euro.

Bia Maia đã vượt qua Magda Linette của Ba Lan, ở vị trí thứ 19, 2 set hòa 0 với tỷ số một phần 7/5 6/4 sau khoảng thời gian 2h08 phút trên sân Pietrangeli, một trong những set chính tại khu phức hợp Foro Itálico.

Người Ba Lan lọt vào bán kết Australian Open mùa này.

Bia sẽ đối đầu với Camila Osorio người Colombia, ở vị trí thứ 100, người đã đánh bại hạt giống số năm Caroline Garcia của Pháp, với hai điểm 6/4.

Trận đấu bắt đầu muộn do trời mưa. Cầu thủ người Brazil đã mở đầu giờ nghỉ và giao bóng cho set 5/4 dưới trời mưa. Cả hai theo sau và Pole thực hiện một cú trái tay đẹp mắt để hòa. Nhưng Bia lại vỡ và đóng cửa một phần.

Trong set thứ hai, tay vợt người Brazil đã dẫn trước 4-0 với hai break và có vẻ như cô ấy sẽ có một cuộc sống yên lặng, nhưng Linette đã gỡ lại một break sau break và có 15/40 để kết thúc game. Nhưng kèo châu Âu thất bại cả 2 lần, Bia xác nhận và chốt ngày 4/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *