Bia Maia cử người Romania ra mắt ở Rome

Nhà vô địch đánh đôi WTA 1000 tại Madrid, Tây Ban Nha, vào Chủ nhật tuần trước, với Victoria Azarenka, Beatriz Haddad Maia, đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng, đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng một chiến thắng tuyệt vời ở nội dung đánh đơn vào thứ Năm tuần này tại WTA 1000 ở Rome, Ý.

Hạt giống số 12 đến từ São Paulo đã đánh bại tay vợt người Romania Elena Ruse, số 152 thế giới ở vòng loại, 2 set với tỷ số 0 với tỷ số bán kết 6/2 6/3 sau 1h28 phút trên sân 1 Ảnh Đẹp Itálico.

Bia lại giành chiến thắng ở nội dung đánh đơn sau khi thua trong trận ra mắt ở Tây Ban Nha trước tay vợt 15 tuổi người Nga Mirra Andreeva. Tay vợt người Brazil đã có trận thắng thứ 14 sau 23 trận mùa này.

Vào thứ Bảy, cô sẽ đấu với Magda Linette của Ba Lan, hạt giống số 19 và 17, người đã đánh bại Linda Noskova của Séc với tỷ số 7/6 6/1. Cuộc chiến sẽ không bao giờ xảy ra trước đây.

Bia Maia thống trị trận đấu ngay từ break đầu tiên giành được ở game thứ sáu sau một game đấu dài. Tỷ số mở màn là 5-2 và sự tự tin của đối thủ giảm sút. Ruse đã vượt qua vòng loại với ba chiến thắng trong giải đấu, bao gồm cả chiến thắng trước Laura Pigossi người Brazil. Tay vợt người Brazil khép lại với một break mới và dẫn trước 3-0 trong set thứ hai. Ruse sau đó khẳng định và tận dụng thời cơ tốt để đánh trả điểm yếu của cầu thủ người Brazil. Nhưng Haddad Maia lại gia tăng cường độ, ghi 5 ăn 2 và kết thúc trận đấu với tỷ số 6/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *