Bia Maia bị haters tấn công trên mạng xã hội sau thất bại ở Rome

Tay vợt người Brazil thua 6/7 (7/2) 7/6 (8/6) 6/3 trong trận tứ kết WTA 1000 trước tay vợt xếp hạng 47 người Ukraine Anhelina Kalinina trong trận đấu kỷ lục của năm kéo dài 3 giờ 41 phút. Bia cũng dẫn trước 3-0 trong set thứ ba, nhưng để thua sáu game liên tiếp trong một giao tranh khiến chân cô bị đau kể từ set đầu tiên. Anh ấy đã có chiến dịch sân đất nện hay nhất trong sự nghiệp của mình.

Bia đã nhận nhiều lời công kích từ người nước ngoài cũng như người Brazil trong một bài đăng được thực hiện để ăn mừng chức vô địch đánh đôi WTA 1000 tại Madrid, Tây Ban Nha, mười ngày trước.

Fernando Meligeni đã đứng ra bảo vệ cầu thủ người Brazil khi chứng kiến ​​cuộc tấn công của người gốc São Paulo: “Tôi đã ghé qua trang insta của Bia trước đó vì họ nói với tôi rằng anh ấy đang bị tấn công. Tôi đã bị sốc trước tin nhắn này. Nhìn kìa. Thế giới đang kết thúc . Mọi người phát điên. Buồn. Tệ nhất là có những người nghĩ rằng điều này là bình thường.

Chỉ có một điều thú vị. Và tôi đã. Tôi thấy ai đó tấn công một cách vô nghĩa và tôi tận dụng lợi thế và chặn. không thương tiếc. Tôi thích internet nhẹ hơn. Sau đó. Nếu bạn bị chặn, có thể là do bạn tấn công tôi hoặc vì bạn có thái độ mà tôi không đồng ý”, Meligeni nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *