Bia Maia ăn mừng danh hiệu ở Madrid và biết chìa khóa đến Rome

Bia Haddad Maia đã giành được danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của mình tại WTA 1000 ở Madrid, Tây Ban Nha. Cùng với tay vợt Belarus Victoria Azarenka, Bia đã trở thành nhà vô địch ở nội dung đánh đôi khi đánh bại cặp Bắc Mỹ Coco Gauff và Jessica Pegula vào ngày 1/6 6/4 và 1 giờ 06 giờ khởi hành.

Với kết quả này, tay vợt người Brazil sẽ lọt vào top 10 đôi trong bản cập nhật xếp hạng vào thứ Hai.

“Rất hạnh phúc với danh hiệu và lọt vào top 10 đánh đôi, nhưng còn hạnh phúc hơn với cách tôi thể hiện. Tôi đã chơi được trận đấu của mình và thúc đẩy bản thân trong những thời điểm quan trọng, tôi khá hài lòng với cách tôi đối mặt với trận đấu xuyên suốt trận đấu. Tuần. Thật tốt khi được học hỏi và chia sẻ những tuần này với Vika, một cầu thủ tuyệt vời với tâm lý rất điềm tĩnh và thái độ rất tốt trong những thời điểm quan trọng của trận đấu. Cuối cùng, tôi xin dành tặng danh hiệu gửi đến mẹ đỡ đầu của tôi, Teté, Telma, người đã sinh ra ngày hôm nay và ông ấy là một người rất đặc biệt trong cuộc đời tôi”, cầu thủ người Brazil vui mừng với danh hiệu này và dành tặng nó cho mẹ đỡ đầu của mình.

Mối quan hệ hợp tác với cựu số 1 thế giới nảy sinh từ lời mời từ chính tay vợt này: “Đó là lời mời từ Azarenka. Huấn luyện viên của cô ấy đã tìm đến Rafa, huấn luyện viên của tôi, và rõ ràng là chúng tôi đã nhận lời ngay lập tức. Đó là một kiểu trải nghiệm chúng tôi chắc chắn đang tìm kiếm. Đó là một trải nghiệm học tập tuyệt vời và hai tuần rất tốt bên nhau. Chúng tôi hiểu rõ về nhau và chúng tôi phát triển mỗi ngày. Tôi muốn cảm ơn nhóm của anh ấy và tôi vì công việc đã hoàn thành”, anh ấy giải thích. Bộ đôi này sẽ cùng nhau đến Rome và cả Roland Garros.

Danh hiệu giúp cô lọt vào top 10 trong nội dung đánh đôi là danh hiệu đánh đôi thứ năm của Bia và là danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của cô. Tay vợt đã có thêm hai danh hiệu đơn nữa, đồng thời lọt vào chung kết đánh đôi tại Giải quần vợt Úc Mở rộng năm 2022, cùng với Anna Danilina.

Bây giờ, Bia đã tham dự WTA 1000 ở Rome. “Vài giờ nữa tôi đã có chuyến bay đến Ý, đó là cuộc đời của một tay vợt. Ngày mai nó lại bắt đầu và giờ là lúc phải làm việc chăm chỉ”, anh kết luận. Bảng đấu đơn của Ý đã được bốc thăm và tay vợt người Brazil đang chờ người chiến thắng trong trận đấu giữa Lin Zhu của Trung Quốc, hạng 39 thế giới và Linda Fruhvirtova của Séc, hạng 58 trong bảng xếp hạng, để ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *