Bia Haddad run sợ vào bán kết Roland Garros: ‘Tôi đang sống trong giấc mơ’

Trả lời phỏng vấn ESPN ngay sau chiến tích vào tứ kết Roland Garros, Beatriz Haddad Maia đã ăn mừng và mô tả cảm xúc của mình. Anh đánh bại Tunisian Ons Jabeur 3/6 7/6 (7/5) 6/1 sau 2h29 phút.

“Về việc không qua vòng 2… từ khi bắt đầu sự nghiệp, tôi đã trải qua rất nhiều trở ngại, danh hiệu tương lai đầu tiên, chiến thắng đầu tiên, lọt vào top 100, top 50, top 20, tôi đặt mình vào vị trí đó, tôi Tôi chưa bao giờ là một hiện tượng, tôi luôn phải làm việc”, tay vợt người Brazil trước giải đấu này chưa bao giờ lọt vào vòng ba của một giải Grand Slam cho biết.

Anh ấy đã phá vỡ một rào cản khác bằng cách đánh bại Ons Jabeur người Tunisia, người đã thua hai lần, lần gần đây nhất là do lốp xe.

“Ons mà tôi rất tôn trọng, tôi đã thắng 6/3 6/0. Đó là một sân lớn, tôi đã nói với bạn rằng không được tự mãn trong set thứ hai ngay cả khi phải đánh rơi để giữ sức. Tôi đang sống trong giấc mơ mà tôi đã làm việc rất chăm chỉ để được ở đây. Tôi rất hạnh phúc,“, cầu thủ người Brazil xúc động nói.

“Điều rất quan trọng là đổi hướng, tiến lên, dũng cảm. Tôi phải thay đổi chiều cao, rất khó, không dễ để lấy bóng. Có những con ma nhỏ khác nữa, hôm nay tôi đã giao bóng tốt hơn, tôi rất kỷ luật . Bây giờ tôi đã trải qua tất cả những kinh nghiệm ở giải đấu này, chơi tốt, chơi không tốt và bây giờ hãy xem nó sẽ đi đến đâu”.

Bia Haddad sẽ thi đấu lại vào thứ Năm với Iga Swiatek của Ba Lan, số 1 thế giới, hoặc Coco Gauff của Mỹ, số 6.

Tay vợt người Brazil nhận xét về khía cạnh thể chất khi cô hồi phục sau trận đấu kéo dài 3 giờ 51 phút với Sara Sorribes của Tây Ban Nha: “Ở Grand Slam, chúng tôi có cơ hội phục hồi, chúng tôi có một ngày nghỉ, chúng tôi có một đội đáng kinh ngạc, thể lực của tôi rất tốt. ở đây, chúng tôi có thể làm việc để hồi phục, huấn luyện viên trong đầu tôi. huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Tôi rất tự hào về bản thân và đội của mình”, cầu thủ người Brazil tiếp tục trong cuộc phỏng vấn với Alex Corretja trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *