Bia Haddad run sợ trước chiến thắng Roland Garros: ‘Tôi đã đẩy mình đến giới hạn’

Beatriz Haddad Maia vui mừng với chiến thắng hoành tráng giúp cô có một suất vào tứ kết Roland Garros. Cô ghi 6/7 (7/3) 6/3 7/5 sau 3h51 phút trước Sara Sorribes của Tây Ban Nha, xếp thứ 132.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã đến cổ vũ cho trận đấu, cảm ơn rất nhiều vì sức mạnh ngày hôm nay, đặc biệt là Brazil”, cầu thủ người Brazil bắt đầu cuộc phỏng vấn với Fabrice Santoro trên sân.

“Cả hai chúng tôi đều có cảm xúc. Như tôi đã nói trong trận đấu trước khi bạn chơi những trận đấu lớn với những tay vợt lớn và trong các giải đấu lớn – chúng tôi đã chơi gần bốn giờ – đó không chỉ là quần vợt, rất nhiều điều xảy ra trong đầu bạn. Tôi ‘Cố gắng đã cho tôi nhiều cơ hội hơn. Tôi đã đánh mất một vài quả bóng khi đang cố gắng tìm lại chính mình. Tôi rất vui và tự hào vì đã không bỏ cuộc và đẩy bản thân đến giới hạn của mình. Tôi nghĩ mình xứng đáng với điều đó”, tay vợt người xứ Wales nói tiếp. Sao Paulo.

“Điều quan trọng là phải ghi điểm mà không cần nhìn vào bảng điểm. Tôi đã thua 5-1 ở vòng trước (set đầu tiên), vì vậy 3-0 hôm nay không tệ (cười). Tôi cố gắng nhìn nó theo hướng tích cực bởi vì nếu tôi Nếu tôi cảm thấy lo lắng, thì đối thủ của tôi cũng vậy. Huấn luyện viên của tôi đã cho tôi xem một cuộc phỏng vấn với Djokovic, nơi ông ấy nói rằng anh ấy rất lo lắng, vậy tôi là ai mà không lo lắng. Điều đó là bình thường. Chúng ta phải chấp nhận điều đó, khiêm tốn và cải thiện khi chúng ta chịu áp lực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *