Bia Haddad là tay vợt có nhiều thời gian ra sân nhất và kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở Roland Garros

Người Brazil Beatriz Haddad Maia, WTA thứ 14, đã đạt được một kỷ lục khác khi vượt qua người Tunisia Ons Jabeur, hạng 7, và giành quyền vào bán kết lịch sử tại Roland Garros và trở thành tay vợt có nhiều phút ra sân nhất, trong một giải đấu, trong năm.

Bia Maia đã chơi tại Roland Garros cho đến nay là 13:55, thêm các trận đấu từ vòng một đến tứ kết. Bằng cách thêm 2h29 vào chiến thắng trước Jabeur, Bia Haddad đã vượt quá 13h trên sân, chỉ tính các trận đấu đơn và đây là thời gian ra sân lâu nhất của một tay vợt trong một giải đấu trong năm.

Trận đấu dài nhất của Bia trong chiến dịch là trận đấu ở vòng 16 với tay vợt người Tây Ban Nha Sara Sorribes Tormo, kéo dài 3h51. Trận đấu ngắn nhất trong chiến dịch của cầu thủ người Brazil là trận đấu với Tatjana Maria của Đức, kéo dài 1h04.

Trận đấu hiệp 2 diễn ra trong 2h43 và hiệp 3 là 2h48.

Trong số những người thua nhiều trận nhất…

Chiến dịch tại Roland Garros cũng ghi tên tay vợt người Brazil vào lịch sử giải đấu. Bia Maia là tay vợt được yêu cầu nhiều thứ ba lọt vào bán kết Roland Garros trong Kỷ nguyên Mở. Đứng trước Bia là Tamara Zidansek người Slovakia năm 2021 với 63 trận thua và Elena Likhovtseva người Kazakhstan năm 2005 thua 64 trận trong chiến dịch của mình.

Trò chơi duy nhất trong chiến dịch của Bia Maia mà cô ấy không gọi là một bộ là vòng đầu tiên. Điều thú vị là trước Tatjana Maria Bia Haddad, cô chỉ thua một ván.

Lần đầu tiên trong lịch sử với một ngã rẽ hào hùng

Một sự thật thú vị khác về chiến dịch của Bia Haddad Maia là tay vợt người Brazil đã trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết ở Paris, sau khi thua set đầu tiên ở vòng ba, vòng 16 đội và tứ kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *