Bia Haddad không sợ Swiatek ở nửa sau Roland Garros

Beatriz Haddad Maia đã tổ chức một cuộc họp báo dài hơn 20 phút vào thứ Tư tuần này sau chiến thắng của cô trước Ons Jabeur người Tunisia, đội đứng thứ bảy thế giới, với tỷ số 3/6, 7/6 (7/5) 6/1.

Tay vợt người Brazil đối mặt với Iga Swiatek của Ba Lan, số 1 thế giới, và không ngại đấu với nhà vô địch hai lần của giải đấu và người có 12 chiến thắng liên tiếp ở Paris: “Chúng tôi đã đấu một lần vào giữa năm ngoái (ở Toronto). ), đó là trong ba set, anh ấy là số 1 và là một trong những tay vợt xuất sắc nhất kể từ năm ngoái, anh ấy còn trẻ, cũng là một người tuyệt vời, anh ấy đã hai lần vô địch ở đây. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng nó, chơi từng điểm một “Hãy để mọi thứ ở sân. Tôi không cần phải thua. Tôi sẽ cố gắng đuổi theo bóng, thực hiện những cú đánh tốt nhất của mình và nghĩ về những điều mà tôi tin rằng mình cũng cần phải cải thiện”, tay vợt nói về cuộc đối đầu đó. xảy ra vào khoảng 11:30 sáng thứ Năm tuần này.

“Tôi sẽ chuẩn bị giống như cách tôi chuẩn bị cho mọi trận đấu. Hôm nay tôi sẽ chăm sóc cơ thể thật nhiều, tập vật lý trị liệu, chúng tôi đã chơi với anh ấy năm ngoái, chúng tôi sẽ nghiên cứu phần chiến thuật, chúng tôi có những ý kiến. Tôi thấy bản thân mình tốt , Tôi thấy mình đã sẵn sàng. Điều mà tôi thấy mình làm tốt là tôi vượt qua tất cả các loại tình huống giúp tôi sẵn sàng cho vòng bán kết. Tôi đã chơi rất tốt ở vòng đầu tiên, sau đó cứu điểm trận đấu, phá kỷ lục thể lực, thử thách bản thân về thể lực Thể chất và sự phấn khích. Trận đấu dẫn trước 4-1 tôi gần như đã về nhà, trận đấu với tỷ số 5-1 dưới tay tôi đã lật ngược thế cờ, hôm nay tôi đã cải thiện được thứ quần vợt của mình, đó là một trong những mục tiêu của tôi. Tôi cảm thấy đã sẵn sàng cho trận bán kết này”.

“Tôi rất căng thẳng trước Sara Sorribes, hôm trước HLV của tôi gửi bài phỏng vấn cho Djokovic nói rằng ông ấy cảm thấy áp lực, căng thẳng. Tôi sẽ không cảm thấy sao? Chúng ta phải chấp nhận, khiêm tốn với tâm lý đó. Tôi là con người, một người bình thường, tôi phải làm việc chăm chỉ hơn để vượt qua thời điểm này và làm việc chăm chỉ”
“Tôi có rất nhiều động lực để đến đó và có thể làm được điều đó. Một trong số đó là vì tôi đã lọt vào tứ kết một giải Grand Slam lần đầu tiên. Đó là một điều tích cực. Khi chúng tôi tham dự một giải Grand Slam và thăng tiến trong một giải đấu lớn, chúng tôi ít sợ thất bại, mắc sai lầm hơn. Tôi đối mặt với trận đấu với một tâm lý khác. Những lần đối đầu với anh ấy, chúng tôi ở một thời điểm khác, trận gần đây nhất cách đây ít phút tháng trước. Tôi đã cố gắng cải thiện lối chơi của mình trên sân đất nện rất nhiều. Điều quan trọng là hãy luôn tin tưởng cho dù mọi thứ không theo ý muốn của anh ấy, anh ấy đã cho tôi cú đánh cuối cùng. Tôi tiếp tục trận đấu của mình, nhìn đồng hồ một lần nữa và nói cho tôi biết, nếu tôi lấy bộ đó, tôi sẽ ổn trong trò chơi.”

“Ali gặp Kalinina rất chi tiết. Rome đã thể hiện đẳng cấp cao, nhưng tôi phải nâng cao cảm xúc của mình. Đó là một kinh nghiệm học hỏi. Tôi không ngạc nhiên về điều này (kết quả) vì Rome là một giải đấu rất mạnh. Sự bất ngờ của mọi người là đặc biệt, tôi hạnh phúc, nhưng những người ở đó mỗi ngày là điều tự nhiên, chúng tôi xứng đáng và chúng tôi làm việc vì điều đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *