Bia Haddad gặp đối thủ đầu tiên WTA Nottingham

Tay vợt người Brazil Beatriz Haddad Maia, vào bán kết Roland Garros và hạng 14 thế giới, gặp nhau vào thứ Bảy tuần này, nhánh WTA 250 ở Nottingham, Anh, giải đấu mà cô đã vô địch năm ngoái.

Tay vợt người Brazil, người đã yêu cầu một thẻ đại diện vào phút cuối để chơi sự kiện trên sân cỏ, có trận ra mắt trước Lesia Tsurenko của Ukraine, xếp hạng 66, trong một trận đấu lẽ ra sẽ diễn ra vào thứ Ba.

Bia Maia đã đánh bại cô ấy vào năm 2017 tại một giải đấu ở Miami, Hoa Kỳ và cả hai đã đối đầu nhau vào năm ngoái trên sân cỏ ở Eastbourne, Anh, nhưng người phụ nữ Ukraine đã rút lui và thậm chí không bước vào võ đài.

Nếu cô ấy tiến lên, tay vợt người Brazil sẽ đối đầu với Katie Boulter người Anh ở vòng 16. Trong hiệp đấu, cô ấy có thể tái đấu với Anhelina Kalinina, người đã chơi trận chiến kéo dài 3 giờ 41 phút ở Rome, hiện là trận đấu dài thứ hai trong năm. Ở bán kết, Donna Vekic của Croatia là một đối thủ khả dĩ.

Hạt giống hàng đầu là Maria Sakkari của Hy Lạp, ở vị trí thứ 8, người đã đánh bại Xiyu Wang, vị trí thứ 64 của Trung Quốc, ở vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *