Bia Haddad đặt lịch trên sân cỏ và sẽ xuất phát ở Nottingham

Beatriz Haddad Maia đã xác nhận lịch trình của cô ấy cho mùa giải sân cỏ và sẽ thực hiện một chuyến tham quan toàn bộ sàn đấu mà cô ấy đã thành công ở mùa giải trước. Anh ấy đã giành được suất đặc cách và sẽ bắt đầu vào tuần tới tại Nottingham.

Tay vợt người Brazil đã làm nên lịch sử tại Roland Garros, lần đầu tiên lọt vào bán kết Grand Slam kể từ Maria Esther Bueno năm 1968, không ngại thời gian nghỉ giải lao. Cô ấy đã không được đăng ký cho WTA 250 ở Nottingham, Anh, nhưng đã nhận được một thẻ đại diện và sẽ cố gắng lặp lại danh hiệu năm ngoái. Cuộc thi bắt đầu vào thứ Hai tuần sau, ngày 12. Xin nhắc lại rằng 280 điểm giành được trong giải đấu này đã bị hủy vào thứ Hai tuần này cùng với chiến dịch Roland Garros.

Từ tuần 19, Bia sẽ tham dự WTA 250 ở Birmingham, nơi cô sẽ phải bảo vệ danh hiệu. Vào tuần 26, WTA 500 sẽ được tổ chức ở Eastbourne, Anh, với trận bán kết được hoãn lại và sau đó nó sẽ được tổ chức tại Wimbledon, bắt đầu vào ngày 3 tháng 7, nơi không có gì được đặt sang một bên. Tại giải Anh mở rộng, anh sẽ thi đấu ở nội dung đánh đôi.

Một chiến dịch phi thường ở Paris sẽ mang lại cho tay vợt người Brazil 780 điểm trong bảng xếp hạng vào thứ Hai tới và anh sẽ lọt vào top 10 nếu Karolina Muchova giành ngôi á quân Roland Garros. Nếu người Séc thắng giải đấu, anh ấy sẽ trở thành người thứ 11.

Bộ lịch trên cỏ của Bia Maia:

12/06 – WTA 250 Nottingham

19/06 – WTA 250 Birmingham

26/06 – WTA 500 Eastbourne

03/07 – Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *