Bia Haddad cho biết cô đã quên chào thẩm phán và xin lỗi

Trong một tuyên bố được gửi bởi văn phòng báo chí của cô ấy, Beatriz Haddad Maia lấy làm tiếc về màn trình diễn của cô ấy trong trận thua ở vòng đầu tiên của WTA 250 tại Nottingham, Anh, một sự kiện sân cỏ. Anh cũng xin lỗi và nói rằng quên bắt tay với trọng tài.

“Đầu tiên, tôi muốn nói về những gì đã xảy ra khi tôi không bắt tay với trọng tài vào cuối trận đấu: Tôi không nhận ra điều đó. Đây là lần thứ hai điều đó xảy ra với tôi và tôi rất thất vọng. . Tôi sẽ đảm bảo điều đó không xảy ra nữa. Trận đấu cũng như toàn bộ mạch, rất thân thiện và xử lý trận đấu một cách bình tĩnh. Khi trận đấu kết thúc, chìm trong suy nghĩ của tôi, tôi đã quên chào. Tôi đã gửi rồi một lời xin lỗi tới người giám sát giải đấu và ngày mai bản thân tôi sẽ đến câu lạc bộ để xin lỗi trọng tài”, tay vợt Brazil cho biết sắp kết thúc chiến dịch lịch sử tại Roland Garros bằng trận bán kết.

“Về trận đấu, tôi muốn chúc mừng chiến thắng của Snigur. Tôi đã biết anh ấy và anh ấy là một cầu thủ nguy hiểm ở tầng đó, anh ấy đã có một trận đấu hay. Về phần tôi, tôi đã có hai buổi tập luyện tốt trước trận đấu, nhưng trong suốt trận đấu, tôi không thể tìm thấy chính mình, đặc biệt là với những pha trả bóng và đánh bóng đầu tiên. Điều đó trong trò chơi cỏ là cơ sở của mọi thứ. Điều quan trọng là phải có kinh nghiệm chính thức này và tôi hy vọng sẽ phát triển trong những ngày tới.”

Tay vợt người Brazil tham dự WTA 250 ở Birmingham, tại cùng quốc gia, nơi cô cũng là nhà đương kim vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *