Bất ngờ giữa các nhà vô địch chặng 3 RJ Beach Tennis Circuit tại Copacabana Beach

Đã xác định được nhà vô địch chặng 3 của Fairmont Beach Tennis Circuit, diễn ra vào cuối tuần qua tại ABTERJ Arena, Quiosque Nativo, trên Bãi biển Copacabana, ở Rio de Janeiro. Mùa giải này là vòng đua cấp bang lần thứ 11 được tổ chức bởi ABTERJ, Hiệp hội Quần vợt Bãi biển Bang Rio de Janeiro. Tài trợ là từ Khách sạn Fairmont.

Ở giải Open/A nữ, bất ngờ đã xảy ra với danh hiệu của Flávia Moreira và Marina Araújo, những người đã giành cúp khi đánh bại Louhanna Barreto và Nanda Vicente 6/3 trong trận chung kết. Ở Nam Mở rộng/A, Assad Saliba và Diogo Soares đánh bại Alessandro Esteves và Gabriel Greco với tỷ số 7/5 trong trận chung kết sít sao.

Chặng thứ 4 của Fairmont Beach Tennis Circuit sẽ diễn ra cùng với VII Beach Tennis Marathon từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 6. Vào thứ Năm, ngày 8, sẽ có Cúp đồng đội, cuộc thi dành cho các đội và vào thứ Sáu, vòng đơn. Vào thứ bảy và chủ nhật tranh chấp đôi. Vận động viên thu thập được nhiều điểm nhất trong bốn ngày sẽ nhận được cúp Super Marathoner từ Quần vợt Bãi biển ở Rio de Janeiro. Thứ hạng đó cũng đáng để tính điểm cho suất tham dự Cúp Nhà nước diễn ra vào tháng 1 năm 2024.

Giai đoạn 3 của Fairmont Beach Tennis Circuit được tài trợ bởi Khách sạn Fairmont và được hỗ trợ bởi Trem do Corcovado, SPA Maria Bonita (Ipanema) và Quiosque Nativoo (Av. Atlantica, 3040 – Copacabana). Tổ chức đó là ABTERJ (Hiệp hội quần vợt bãi biển bang Rio de Janeiro).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *