Bật máy sấy! Tìm ra những người Corinthians cần nhổ tận gốc để không vào khu vực xuống hạng Brasileirão

Corinthians hòa với Cuiabá vào tối thứ Bảy này (10) khiến Timão có nguy cơ kết thúc vòng 10 Giải vô địch Brazil ở khu vực xuống hạng. Tệ nhất, đội avinegra thậm chí có thể đạt vị trí á quân của cuộc thi quốc gia. Để điều này không xảy ra, các cổ động viên Corinthians cần giữ máy sấy vào Chủ nhật này để América-MG, Goiás và Vasco không thắng các trận tương ứng.

Và nhiệm vụ đầu tiên của Fiel đã thành công, vì dù được chơi trên sân nhà nhưng América-MG đã không đánh bại được Athletico-PR vào sáng Chủ nhật tuần này (11). Coelho thậm chí còn thua 0-2 trên sân Arena Independência, nhưng lại tìm được bàn gỡ hòa ở phút 50 của hiệp hai, chính xác với bàn thắng của cựu cầu thủ Corinthians: Danilo Avelar. Tuy nhiên, ngay cả khi hòa, đội chủ sân Minas Gerais đã có 8 điểm, kém 9 điểm của Coringão 1 điểm.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Vào lúc 4 giờ chiều, người hâm mộ Corinthians sẽ phải quên đi DVD và cuộc đối đầu gần đây với Internacional, vì Colorado sẽ tiếp đón Vasco da Gama, tại Porto Alegre. Đội Cruz-Maltese, chỉ thắng ở vòng đầu tiên của Brasileirão, có sáu điểm, kém Coringão ba điểm. Bởi vậy, để đội bóng của People đánh bại Gauchos là chưa đủ với Cariocas, họ còn phải có được bàn gỡ với cách biệt 2 bàn.

Basque là âm trong tám, và Corinth trong sáu. Cả hai đội đã ghi được chín bàn thắng trong giải đấu này. Tuy nhiên, một chiến thắng cho Gigante da Colina yêu cầu đội phải ghi ít nhất một bàn thắng, đủ để họ vượt qua Timão ở tiêu chí bàn thắng chuyên nghiệp. Vì vậy, Vasco thắng Inter với cách biệt chỉ 1 bàn sẽ không đủ để Corinthians bị cariocas vượt mặt.

+ Ruan Oliveira bước vào hiệp hai và tránh được thất bại trước Corinthians trước Cuiabá

Cuối cùng, lúc 6:30 chiều, máy sấy Corinthian sẽ có nhiệm vụ cuối cùng: ngăn chặn chiến thắng của Goiás. Esmeraldino tiếp Fluminense, tại sân vận động Serrinha, ở Goiânia. Tình hình dân số của Goiás cũng giống như ở Mỹ-MG. Cả hai đều có bảy điểm, kém Corinthians hai điểm và có thể đạt con số 10 nếu giành chiến thắng và vượt qua đội chủ sân Parque São Jorge.

Do đó, nếu ít nhất một trong những kết quả tồi tệ này dành cho Timão trở thành sự thật, đội alvinegro sẽ kết thúc vòng 10 Brasileirão trong số 4 đội tệ nhất giải. Và họ sẽ phải sống chung với thực tế là nằm trong khu vực xuống hạng của Serie B trong ít nhất 10 ngày, khoảng thời gian cho đến khi giải đấu tiếp tục trở lại, sẽ tạm nghỉ do Fifa ấn định ngày diễn ra các trận đấu giữa các đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *