Base đã hoàn thành công việc và giải quyết một vấn đề khác trong đội hình xuất phát của Palmeiras

người hâm mộ cây cọ vẫn ăn mừng chiến thắng trong trận đấu kinh điển với São Paulo, với tỷ số 2-0, Chủ nhật tuần trước (11), ở Morumbi. Nhưng chẳng ai trong số họ tỏ ra lo lắng trước trận đấu, khi Gustavo Gómez, đội trưởng và là một trong những thần tượng lớn nhất của CLB hiện tại, vắng mặt vì án treo giò. Tuy nhiên, những lo ngại đó cuối cùng đã được xoa dịu nhờ phong độ của Naves trẻ tuổi, người đã thay thế cầu thủ người Paraguay và hoàn thành công việc. Tuy nhiên, điều này đã trở thành thông lệ. Có một vấn đề? Gọi cho căn cứ alviverde và nó sẽ giải quyết nó!

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Sự méo mó này ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực cần nhất trong đội hình hiện tại, đó là hàng thủ. Chỉ có bốn người chơi ở vị trí đó, ba người trong số họ có kinh nghiệm và một người từ cơ sở, đó là một tài khoản rất công bằng trong trường hợp khẩn cấp. Khi Murilo dính chấn thương vai phải và phải ngồi ngoài vô thời hạn, chỉ còn lại 3 cái tên Gómez, Luan và Naves. Chỉ cần lệch một lần nữa, quả bom sẽ vẫn nằm trong tay chàng trai trẻ.

Và đó là những gì đã xảy ra. Gustavo Gómez nhận thẻ vàng thứ ba ở Brasileirão và bỏ lỡ trận đấu kinh điển với São Paulo, trận đấu phải chơi với Luan và Naves ở hàng thủ, đội hình dự bị 100%. Ở tuổi 21, chàng trai đã thách đấu với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ và kiếm được tiền đặt cược là Abel Ferreira, đặc biệt là khi ghi bàn cho Calleri. Thật tệ là anh ấy đã bị chuột rút trong hiệp hai. Jailson đã được cải cách trong lĩnh vực này.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên (và sẽ không phải là lần cuối cùng) Palmeiras được cứu bởi căn cứ. Chúng ta không cần phải quay lại năm 2020, khi có những thay đổi trong đội hình và Crias da Academia, do Patrick de Paula, Gabriel Menino và Danilo dẫn dắt, là một giải pháp tuyệt vời và góp phần cơ bản vào chiến thắng này. giai đoạn câu lạc bộ. Chúng tôi chỉ có thể tập trung vào năm nay, khi bọn trẻ được yêu cầu lấp đầy một “lỗ hổng” khác.

+ Weverton bảo vệ Palmeiras ở Morumbi và gỡ hòa cho São Marcos

Người chính là Vanderlan, người phải thay Piquerez ở trận chung kết Paulistão và không để khán giả vắng bóng người Uruguay. Thậm chí, một số người còn đặt câu hỏi về sự thay đổi đội hình xuất phát trước phong độ quá xuất sắc của đội trẻ. Một ví dụ khác là Luis Guilherme, được chọn để thay thế Veiga, hay Garcia, người cần được kích hoạt bên cánh phải. Chưa kể Fabinho luôn được trọng dụng khi có “lỗ hổng” ở tuyến giữa.

Không có được đội hình đông đảo cộng với sự thay đổi trong triết lý tuyển quân, Palmeiras dường như đã nhập cuộc khi sử dụng căn cứ làm nguồn kinh phí để khởi động một mùa giải toàn thắng. Hơn thế nữa, bản thân các cầu thủ trẻ đã giành được cơ hội chơi trong kỷ nguyên chiến thắng này cho câu lạc bộ, cũng như Vanderlan, người đã vào năm 2022 đã đảm bảo vị trí của mình với tư cách là cầu thủ dự bị ngay lập tức cho Piquerez, ngoại trừ Jorge. Ai sẽ là người tiếp tục “cứu” đội hình xuất phát của Abel Ferreira?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *