Bàn thắng vào lưới Atletiba có hương vị đặc biệt với liều lượng gấp đôi cho Pablo

Ngoài bối cảnh đối phó liên quan đến những bước ngoặt lớn điền kinh Về Coritiba, Chủ nhật tuần trước (14), Pablo có thể nói rằng anh ấy đã cảm thấy ‘liều thuốc kép’ đặc biệt khi ghi bàn thắng ở phút thứ 4 của hiệp hai. Và điều đó không nhất thiết liên quan đến việc ghi dấu ấn của bạn vào lịch sử đối thủ.

Đó là bởi vì một bàn thắng có tỷ số hòa sẽ phá vỡ tốc độ cá nhân của một người chơi. Mặc dù là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội trong chiến dịch giành danh hiệu của Paraná với 9 bàn thắng, Pablo đã không ghi bàn kể từ trận lượt đi vòng tứ kết cấp bang, gặp São Joseense, khi Typhoons đánh bại 5-2.

Trong khi đó, trung vệ này chỉ tham gia vào bàn thắng của Athletico thông qua một pha kiến ​​tạo, chuyền cho đồng đội của anh ấy trong trận bán kết lượt về của Paranaense, gặp Maringá (thắng 1-0 ở Baixada) ngoài Brasileirão của anh ấy ra mắt trước Goiás, giúp đỡ cả Pedro Henrique và Christian Cardoso trẻ tuổi.

>Đừng bỏ lỡ bất kỳ phần nào của Typhoon ở Liberta. Đăng ký Star+ chỉ với R$40,90 mỗi tháng và cổ vũ ở bất cứ đâu bạn muốn!

Một lý do đặc biệt khác để ăn mừng bàn thắng của Pablo vào lưới Atletiba là việc tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng vua phá lưới tại Arena da Baixada sau cuộc cải tạo diễn ra nhằm hướng tới World Cup 2014.

Tổng số bàn thắng cho cả sân nhà và trong quá khứ của São Paulo, anh ấy có 38 bàn so với 36 bàn cho Nikão, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng và hiện đang được cho mượn từ São Paulo đến Cruzeiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *